Đặc điểm nổi bật của Leten Wolverine

Dương vật giả Leten Wolverine cao cấp thụt cực mạnh và nhanh gắn tường có gắn tường cho bạn cảm nhận như làm tình với một người đàn ông lực lưỡng khỏe mạnh. Silicone y tế cao cấp an toàn tối đa, tạo cảm giác khi sờ nắn bóp rất kích thích. Động cơ thụt hiện đại mượt mà êm ái kết hợp với đế gắn tường cực kỳ chắc chắn.

Chức năng dương vật giả Leten tự động thụt nhanh và mạnh hàng cao cấp chính hãng có gắn tường

Với động cơ thụt nhanh và mạnh mẽ phù hợp với những bạn thích cảm giác được thụt mạnh bạo. Tốc độ và kích thước tiêu chuẩn sẽ khiến bạn phấn kích và đạt cực khoái nhanh đến không ngờ. Sillicone gân guốc, khá mềm kết hợp tỏa nhiệt ấm áp như dương vật thật. Khả năng gắn tường mang lại cho bạn nhiều tư thế mới lạ, cảm giác sung sướng tới điên dại mà các loại sex toys cùng phân khúc có thể đem lại.

Dương vật giả tự động Leten gắn tường

Tất cả phụ kiện và sản phẩm khi mở hộp

 

Dương vật giả tự động Leten gắn tường

Máy thụt, dương vật giả, đế gắn tường, dây sạc pin, sách hướng dẫn

 

Dương vật giả tự động Leten gắn tường

Chân đế gắn tường bám dính cực kỳ chắc chắn, không lo rơi rớt trong quá trình sử dụng. Dương vật giả gân guốc, sần sủi, tỏa nhiệt ấm áp sẽ khiến bạn lên đỉnh nhiều lần khi cần giải tỏa stresss

Dương vật giả tự động Leten gắn tường

Cáp sạc đuôi USB phù hợp để kết nối với nhiều thiết bị khác nhau

Cách vệ sinh các loại dụng cụ sextoy cho nữ thì cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng nước ấm sạch hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ sau đó bôi lên sản phẩm rồi dùng 1 chiếc khăn sạch sẽ để lau chùi. Lưu ý: Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như Xà bông , cồn , axit , chất tẩy , ... sẽ làm sillicone giảm chất lượng, bong tróc hoặc hư hỏng nặng. Đặc biệt, không được ngâm trực tiếp vào nước vì là hàng điện tử nên sẽ xảy ra lỗi không thể bảo hành cho anh chị được, tránh cho các dung dịch vệ sinh hoặc nước vào các khe rãnh đóng mở sản phẩm, các vị trí sạc pin cắm điện. Chỉ vệ sinh tại nơi mà chúng ta dùng để sử dụng !!!

 

Trong quá trình sử dụng Dương vật giả Leten tự động thụt nhanh và mạnh hàng cao cấp chính hãng có gắn tường nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giái quyết, các bạn chỉ cần gọi ngay đường dây hot-line 097 849 8922 - 028 777 028 88 24/7 hoặc add Zalo để cuộc tư vấn được kín đáo và riêng tư hơn.

Lưu ý : Trước khi lựa chọn sản phẩm mong các anh chị đọc kỹ chi tiết sản phẩm (size, kích thước, chức năng, ...) để tránh các trường hợp ngoài ý muốn như: không cho vào được khi quá nhỏ hoặc quá rộng, chức năng sai, KÍCH THƯỚC SAI ...

Hỏi đáp về Leten Wolverine