Đặc điểm nổi bật của Fantasy Bliss

Sextoy Fantasy Bliss đồ chơi tình dục rung ngoáy với kiểu dáng vô cùng đặc biệt dạng mũi khoan tình yêu. Sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm sự kích thích chưa từng thấy, không có một loại sextoy nào tương tự vậy. Mũi khoan silicon mềm mại khi xoay tròn cho cảm giác đâm sâu bất tận, cùng với đó là mọi điểm nhạy cảm bên trong âm hộ đều được “khuấy đảo” tối đa. Kết hợp cùng 16 kiểu rung kích thích bên ngoài có thể chạm tới âm vật hay hậu môn, tùy theo sở thích của bạn

Fantasy Bliss

Thiết kế tạo cảm xúc đang trào


Kiểu dáng và công năng của sextoy Fantasy Bliss là hoàn toàn khác biệt, không hề có một loại đồ chơi tình dục nào tương tự. Đầu silicon dạng mũi khoan, mang đến sự kích thích vô cùng mãnh liệt cho âm hộ bạn gái.

Fantasy Bliss

Kích thước đầu dương vật giả chỉ gần 3cm, và lớn dần kích thước khi về gốc. Thiết kế này giúp bạn gái dễ dàng tiếp nhận ngay từ đâu, mà không sợ nó có quá lớn so với âm đạo “bé nhỏ” của mình hay không. Chất liệu silicon cao cấp, rất mềm mại, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Fantasy Bliss

Rung ngoáy thụt các nàng khi nghe thấy kích thích phải không. Có cảm giác như muốn vật gì đó đưa vào âm hộ của mình mà đầy đủ ba tác dụng thì tuyệt vời biết bao. Đừng lo Dương vật giả rung ngoáy thụt Pretty Love Ward sẽ giúp các nàng có cảm giác như lên tiên cảnh, sống với các vị tiên về tình dục. Trải qua cảm giác sung sướng nhất của một đời người.

 

Kích thích khoái cảm tột cùng


Sextoy Fantasy Bliss có 8 chế độ xoay ở thân dương vật giả, và 16 kiểu rung ở bộ phận kích thích bên ngoài. Với khả năng dễ dàng điều chỉnh, giúp bạn tuỳ ý sử dụng cho những sở thích riêng của mình. Hoặc bạn có thể để nó massage âm vật, nhất là khi khoái cảm tăng cao, chuẩn bị lên đỉnh cực khoái. Hay mới lạ hơn, bạn có thể xoay chiều ngược lại, để bộ phận này có thể chạm tới kích thích lỗ hậu môn.

Fantasy Bliss

Với hai chiều xoay đảo ngược, tuỳ theo ý thích, cho bạn cảm nhận như dương vật giả đang vào sâu liên tục, bất tận không ngơi nghỉ. Các rãnh sâu của thân dương vật giả có khả năng khơi dậy mọi điểm nhạy cảm bên trong âm hộ.

Fantasy Bliss

Đồ chơi tình dục rung ngoáy cực mạnh Fantasy Bliss cao cấp sử dụng pin AAA nên rất dễ thay thế. Không nhứng thế hoạt động bền bỉ và mạnh. Đừng lo khi hết pin, thời gian pin chưa tới 5 giây đâu các nàng.

Fantasy Bliss

Còn đợi chờ gì nữa mà không gọi ngay cho Shop để mua cho mình hay bạn tình. Những sản phẩm chất lượng và phục vụ nhu cầu bản thân mình. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Còn đợi gì nữa hãy mua và sử dụng các sản phẩm của Oichin.com để có cho mình những sản phẩm chất lượng và an toàn giúp giải quyết như cầu bản thân.

Fantasy Bliss

Fantasy Bliss

 

0 đánh giá Fantasy Bliss

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat