Mua thêm được giảm 50 - 100k

Đặc điểm nổi bật của Dương vật giả rung ngoáy WANLE

Dương vật giả rung ngoáy Wanle nổi bật với chất liệu silicone mềm mại nhưng vẫn đầy đủ mọi chức năng kích thích âm đạo. Wanle được thiết kế để phụ nữ thủ dâm dễ dàng thao tác. Hoặc được sử dụng cho màn kích thích dạo đầu làm tăng hưng phấn cho nữ.

Khi bạn là một cô nàng cô đơn và khao khát tình dục. Đừng tìm kiếm ở đâu xa xôi. Dương vật giả rung ngoáy Wanle tỏa nhiệt sẽ là người tình tuyệt vời nhất. Đem đến cho bạn những trải nghiệm tình dục thú vị và đi đến tận cùng của sự sung sướng. Nhờ vào những tính năng thông minh kích thích đa điểm. Cùng với những rung chạm mạnh mẽ, dai dẳng khiến bạn luôn thấy tràn trề hưng phấn và thăng hoa.

Thiết kế đa chạm kích thích khoái cảm liên hồi


Nếu bạn nghĩ sử dụng đồ chơi tình dục là khô khan thì bạn sai rồi. Với Wanle bạn dễ dàng quên mất đi sự cô đơn, trống vắng và sự thiếu thốn tình dục của mình. Quên luôn cả việc nghĩ đến chuyện sẽ tìm một người bạn tình. Bởi với thiết kế đa chạm thông minh, nó có thể khơi gợi mọi khoái cảm từ sâu thẳm. Khiến bạn luôn quằn quại trong sung sướng và lên đỉnh dai dẳng.

Dương vật giả rung ngoáy WANLE

Sở hữu chiều dài lý tưởng, dương vật giả Wanle sẽ chạm đến điểm G sâu bên trong cô bé. Kích thích mãnh liệt những cơn khoái cảm. Cùng lúc đó nhánh rung tai thỏ sẽ vân vê hột le. Khiến cho bạn hưng phấn liên tục. Đồng thời những sóng gân nổi mát xa mạnh mẽ vào thành âm đạo. Với đa điểm chạm siêu kich thích này, bạn sẽ không ngừng rên rỉ vì sung sướng.

Chức năng rung ngoáy mạnh mẽ


Dương vật giả rung ngoáy sẽ đưa bạn đến với một thế giới tình dục mới lạ và hấp dẫn. Bạn sẽ biết thế nào là phá bỏ giới hạn trong chuyện tình dục. Để khám phá ra những điều thú vị hơn, hay ho hơn mà chính bạn sẽ là người được cảm nhận. Bạn sẽ nhận ra rằng, chuyện làm tình với một anh chàng bằng xương bằng thịt còn không thú vị và tuyệt vời bằng Wanle.

Dương vật giả rung ngoáy WANLE

Tỏa nhiệt nóng ấm cho cảm giác chân thực


Cho dù là bạn đang cô đơn và khao khát tình dục đến mấy, có WAnle bạn sẽ thõa mãn được mọi cảm xúc. Bên cạnh thiết kế đa chạm thông minh. Tính năng rung ngoáy giúp kích thích khoái cảm. Nó còn được trang bị thêm chức năng tỏa nhiệt. Đem lại một cảm giác nồng nàn, bỏng cháy và chân thật như khi làm tình với một chàng trai sung mãn.

Dương vật giả rung ngoáy WANLE

Chất liệu silicone siêu mềm mịn


Đừng lo lắng vì khi sử dụng sex toy cho nữ rung ngoáy không làm đau "cô bé". Nó cương cứng nhưng êm ái và mềm mịn nhờ sử dụng chất liệu silicone y tế cao cấp. Sự mềm dẻo và xoay chuyển linh hoạt giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác hay thay đổi tư thế và tốc độ.

Đặc biệt, với silione y tế cao cấp, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về các vấn đề viêm nhiễm. Nó đã được kiểm định an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Sự tiện lợi nữa là nó rất dễ dàng vệ sinh.

Dương vật giả rung ngoáy WANLE

Pin sạc tiện dụng và hoạt động bền bỉ


Bạn sẽ không cần lo lắng đến việc hết pin và thay pin phiền phức bởi chỉ cần hết bạn có thể sạc đầy và dùng tiếp. Mỗi lần sạc đầy nó có thể hoạt động liên tục hơn một giờ đồng hồ. Không lo mất hứng giữa chừng.

Dương vật giả rung ngoáy Wanle tỏa nhiệt thật sự quá tuyệt vời và lý tưởng cho những cô nàng độc thân. Nó sẽ thỏa mãn mọi ham muốn một cách dễ dàng, an toàn và kín đáo.

Dương vật giả rung ngoáy WANLE

Hỏi đáp về Dương vật giả rung ngoáy WANLE

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat