Dương Vật Giả Hai Đầu

Dương vật giả hai đầu bán tại Oichin là những mẫu mới nhất hiện nay. Với chất lượng silicone cao cấp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khả năng uốn dẻo và mềm mại để đáp ứng rất phong phú nhu cầu về cách dùng khác nhau

Dương Vật Giả Hai Đầu

Dương vật giả hai đầu đang bán tại Oichin hiện rất phong phú về kiểu dáng và chức năng. Để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân. Từ những quý cô muốn uốn cong cu giả để cùng lúc hai đầu nằm trong cả âm đạo lẫn hậu môn. Cho tới phổ biến nhất là dành cho cộng đồng LGBT với cặp đôi Gay hay Les đều cùng sử dụng được.

Cu giả hai đầu cho nữ thủ dâm

Với kiểu dáng phổ biến là trơn thẳng, nhưng dễ dàng uốn cong để 2 đầu dương vật về chung một hướng. Cho phép quý cô có thể nhét vào đồng thời cả âm đạo lẫn hậu môn. Thông thường, sẽ là một đầu lớn và một đầu nhỏ. Tùy theo sở thích, nhưng hầu hết các trường hợp thì bạn nên cho đầu nhỏ vào lỗ nhị, và đầu lớn cho âm hộ.

Cách dùng khác nữa là chỉ dùng cho âm đạo mà thôi. Nhưng với chiều dài khi để thẳng có khi lên tới hơn 40cm. Là dư sức để bạn thử trải nghiệm cảm giác thế nào là lút cán ! Bởi hầu hết, "của quý" đàn ông chỉ có chiều dài trung bình khoảng từ 13 đến 20 cm mà thôi. Với người Việt mình thì con số này lại thường kiêm tốn hơn nữa có với mặt bằng thế giới. Thế nên, chỉ khi thủ dâm với dương vật giả thì bạn mới tự mình khám phá ra được điểm tận cùng là đâu thôi ^_^.

Dương vật giả hai đầu chuyên dành cho Lesbian

Đối với quan hệ đồng giới nữ, sẽ rất khó để đạt được cực khoái cùng nhau theo những cách thông thường. Để cả hai cũng trải nghiệm điều tuyệt vời đó, dương vật giả hai đầu sẽ là tác nhân cực kỳ giá trị dành cho đôi bạn.

Dương vật giả hai đầu dành cho les

Đồ chơi người lớn chuyên dành cho les có thêm kiểu dây đeo đặc ruột. Một đầu dương vật to và dài hơn hướng ra ngoài, để Butch làm thỏa mãn Femme. Và một đầu nhỏ hơn đặt ngược lại ở bên trong quần, để bạn Butch cũng được kích thích. Nhất là khi bạn chọn loại có rung ở hai đầu với cùng một điều khiển. Khi thay đổi chế độ rung. Cả hai cùng cảm nhận được sự sung sướng này. Giúp đôi bạn dễ dàng đạt đỉnh cùng nhau.

Sextoy hai đầu dành cho gay

Với các loại thẳng hai đầu có kích thước size nhỏ, phù hợp để kích thích hậu môn của hai người cùng lúc. Cho các bạn những trò chơi tình dục cực kỳ thú vị và độc đáo phải không nào.

Nhưng với trường hợp này, Oichin khuyên bạn nên dùng thêm nhiều gel bôi trơn để giúp dương vật dễ dàng di chuyển hơn trong hậu môn. Đồng thời tránh được các tình trạng đau nhức có thể phát sinh. Cùng với đó là cần tới dụng cụ thụt rửa và nong hậu trước khi hành sự nữa nhé.

  • Hàng hiệu chính hãng
  • Hoàn tiền nếu sai hàng
  • Giao hàng 1 giờ
  • Free ship toàn quốc
  • Kín đáo - Tế nhị
  • Thanh toán linh hoạt
  • Được xem hàng trước
  • Bảo hành uy tín