Dương vật giả đa năng

【 Dương Vật Giả Đa Năng 】 Tự động Rung Ngoáy Thụt đa chế độ kích dục cho nữ lên đỉnh cực sướng. Phù hợp cho màn dạo đầu kích thích hoặc cho nữ tự thủ dâm

【 Dương Vật Giả Đa Năng 】Tự động Rung Ngoáy Thụt đa chức năng, có thể tỏa nhiệt nóng ấm như dương vật đàn ông khi cương cứng. Cho nữ thủ dâm cảm giác tuyệt vời còn hơn cả thật. Mua dương vật giả đa năng tại Oichin™ Shop ngay hôm nay còn được tặng quà trị giá tới 500K và giảm giá tới 30%. Các sản phẩm của shop đều được quay Video và chụp ảnh thật 100%.

Đây là dòng sản phẩm cao cấp dành cho những quý cô có ham muốn tình dục mạnh mẽ. Nó sẽ cho bạn trải nghiệm những cảm giác tình dục sung sướng đê mê mà bạn không thể tìm thấy ở những người đàn ông thực thụ. Đây chính là “người tình trong mộng” mà nhiều cô gái khao khát có được bởi khả năng “giường chiếu” tuyệt đỉnh.

Dương vật giả đa năng giúp bạn có một đời sống tình dục THÚ VỊ - THĂNG HOA – AN TOÀN. Nó được thiết lập các chế độ “phục vụ” rung, ngoáy, thụt tự động thông minh. Tích hợp thêm cơ chế tỏa nhiệt nóng ấm khiến cho bạn rạo rực và ham muốn mạnh mẽ. Bạn sẽ được trải nghiệm qua nhiều cảm giác tình dục khác nhau khi lựa chọn các chế độ khác nhau. Thiết kế đa chạm có khả năng kích thích nhiều điểm nhạy cảm cùng lúc. Nhờ đó bạn luôn thấy hứng thú, mê mệt và quằn quại trong sung sướng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon cao cấp siêu mềm mịn và an toàn. Nó luôn ở trạng thái “cương cứng” và có thể uốn hoặc xoay dễ dàng. Bởi vậy bạn tha hồ tiêu khiển với cảm xúc của chính mình. Không sợ nó làm “cô bé” bị tổn thương khi bạn thực hiện động tác nhanh và mạnh hơn. Khả năng thay đổi các chế độ nhanh chóng chỉ bằng một nút chạm. Nhờ vậy, bạn không cần phải loay hoay làm mất hứng. Đặc biệt bạn có thể thiết lập sẵn một chế độ riêng yêu thích. Việc còn lại là nhắm mắt và tận hưởng khoái lạc đang lan dần khiến bạn sung sướng không ngừng.

  • Hàng hiệu chính hãng
  • Hoàn tiền nếu sai hàng
  • Giao hàng 1 giờ
  • Free ship toàn quốc
  • Kín đáo - Tế nhị
  • Thanh toán linh hoạt
  • Được xem hàng trước
  • Bảo hành uy tín

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat