Đặc điểm nổi bật của Dây đeo Lovetoy Orgasm COZY

Dây đeo cao cấp Lovetoy Orgasm COZY gắn mọi dương vật giả hít tường giúp cho các cặp tình nhân les có thể thuận tiện hơn trong việc đeo dương vật giả vào quan hệ mà không sợ bị rớt ra. Kiểu dáng và dây thiết kế để giữ được dương vật chắc chắn. Dây đeo cũng dễ dàng mặc vào và sử dụng.

Sex toy dây đeo Lovetoy

Chất liệu thoải mái


Dây đeo dương vật giả LoveToy được làm bằng chất liệu vải nỉ kết hợp thêm dây dù và da mềm sẽ tạo sự chắc chắn bền bỉ và thoải mái cho người đeo. Sự mềm dẻo của các chất liệu sẽ khiến cho các cặp tình nhân nữ sẽ mê mệt bởi vẻ bề ngoài. Chất liệu này sẽ mang đến cho bạn thoải mái nhưng vẫn giống như thật mà không gò bó, không gây đau hay trầy xước âm đạo như những dây đeo giá rẻ trên thị trường.

Sex toy dây đeo Lovetoy

Đồ chơi người lớn sẽ giúp các cặp tình nhân nữ dễ dàng hơn trong việc gắn dương vật giả vào và quan hệ như các đôi tình nhân nam nữ thực thụ. Sextoy này thì sẽ giúp sự thành công cũng như tạo sự mạnh mẽ nhất trong quan hệ.

Sex toy dây đeo Lovetoy


Bạn yêu thích màu hồng nên vì vậy luôn mang muốn đồ dùng toàn màu hồng và dụng cụ tình dục cũng không ngoại lệ. Bạn có thể tham khảo thêm tại Oichin Dụng cụ dây đeo hỗ trợ gắn dương vật giả dán tường cho les

 

Điều chỉnh kích thước phù hợp


Bạn có hoán đổi vị trí cho nhau bằng cách đổi người đeo dây và dương vật giả. Với kích thước freesize bạn có thể vô tư hoán đổi dù cơ thể hai người không kích thước. Dây đeo dương vật Lovetoy sẽ giúp bạn thắt chặt lại hoặc nới lỏng ra sao cho phù hợp với kích thước cơ thể bạn.

Sau khi sử dụng bạn có thể dễ dàng vệ sinh bằng cách giặt sạch và đem phơi khô cho lần sử dụng tiếp theo.

Sex toy dây đeo Lovetoy

Mua sextoy dây đeo sextoy ở đâu uy tín giá tốt


Để mua sản phẩm bạn có thể ghé cửa hàng của Oichin hoặc mua online để được giao hàng miễn phí tận nơi. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm, 1 đổi 1.

Hiện tại, khi bạn mua hàng tại Oichin với sản phẩm thứ 2 trong cùng một đơn hàng bạn sẽ được nhận ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, chu đáo, lịch sự và cam kết sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm ưng ý.

Sex toy dây đeo Lovetoy Sex toy dây đeo Lovetoy

Hỏi đáp về Dây đeo Lovetoy Orgasm COZY