Đặc điểm nổi bật của Loveaider LESLOVE

Dương vật giả có dây đeo cho les Loveaider LESLOVE rung ngoáy và điều khiển từ xa bằng dây. Silicone cao cấp mềm mại như thật tạo cảm giác kích thích khi sở nắn bóp. Chất liệu dây đeo khi mang vào rất êm ái không gây khó chịu ngứa ngáy. Có thể tùy chỉnh độ chặt của dây dễ dàng tùy ý.

Dây đeo Loveaider cho đồng tính nữ

7 chế độ rung kích thích điểm G.


Nhằm tăng cường thêm sự kích thích. Giúp hai bạn dễ dàng lên đỉnh cực khoái. Dương vật giả Loveaider được bổ sung thêm 7 chế độ xoay ngoáy. Sẽ massage và kích thích “điên đảo” bên trong âm hộ của bạn. Ngay cả khi chỉ cần “ngâm tôm” bên trong đó. Đầu dương vật có thể uốn cong theo ý muốn, để bạn dễ dàng thay đổi vòng ngoáy lớn hay nhỏ. Nhằm kích thích các điểm G một cách mạnh nhất, tạo cảm giác sung sướng nhất.

Biên độ càng lớn, sự ma sát lên thành âm hộ càng mạnh mẽ. Vì thế, ngay cả mới quý bà có kích thước âm hộ lớn, thì vẫn cảm nhận thật rõ rệt sự kích thích tuyệt vời này.

Dây đeo Loveaider cho đồng tính nữ

Chất liệu, kích thước tạo cảm giác chân thật nhất.


Được thiết kế dành riêng cho phụ nữ Á Đôngdương vật giả dây đeo  đặc ruột có đường kính ở mức trung bình là 3.2cm ở thân và to hơn ở đầu khấc 3.5cm. Chiều dài 17cm của cu giả đủ để chạm tới điểm G, giúp kích thích cho đôi bạn dễ dàng lên đỉnh cực khoái.

Dây đeo Loveaider cho đồng tính nữ

Quan trọng hơn, chất liệu silicone cao cấp của Loveaider luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngay cả với  quý cô có làn da nhạy cảm thì vẫn yên tâm dùng ngay cả khi không dùng thêm bao cao su. Độ mềm của dương vật giả cũng tương đương như “cậu nhỏ” khi cương cứng tối đa. Đảm bảo không quá cứng để ảnh hưởng tới “cô bé”. Cũng không quá mềm để mất đi nhiều cảm giác kích thích mạnh mẽ khác.

Dây đeo Loveaider cho đồng tính nữ

Sử dụng bộ sạc USB an toàn và chống nước 100%.


Với bộ sạc kết nối USB Dương vật giả dây đeo Loveaider cũng vậy, chỉ cần sạc đầy sau khoảng 45 phút. Sẽ cho thời gian sử dụng khoảng 1 tiếng. Chống nước 100% các bạn có thể làm tình ở bất kỳ nơi đâu nhất là trong nhà tắm mà không cần lo lắng bất cứ điều gì về sản phẩm.

Dây đeo Loveaider cho đồng tính nữ

Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, dương vật giả có dây đeo cao cấp Loveaide đích thị là một người bạn lý tưởng giúp lấy lại cảm xúc yêu của mọi người. Nếu muốn cảm giác âm hộ và hậu môn cùng được lên đỉnh hãy tham khảo Dương vật giả hai đầu có dây đeo tạo cảm giác tột đỉnh nhất bên bạn tình.

Hãy tới với oichin để sắm cho mình những sản phẩm tốt nhất cho mình và cho người thân.

Dây đeo Loveaider cho đồng tính nữ

Hỏi đáp về Loveaider LESLOVE

 • sản phẩm này đặc ruột hay k có ruột vậy ạ

  chào bạn
  sp này là đặc ruột nha bạn

 • nếu eo mình có 55 thì có đeo vừa kh v ạ

  CHÀO BẠN DÂY ĐEO CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH ĐƯỢC KÍCH CỠ BẠN Ạ, NÊN VÒNG EO CỦA BẠN VẪN ĐEO VỪA Ạ

 • có thể tặng dây đeo màu khâc không vậy ạ

  chào bạn
  bộ dây này kèm theo sản phẩm nha bạn.

 • Có sử dụng lâu dài k v ạ. lần đầu e mua e thấy cái này giá khá cao mà lại sợ k bền huhu

  Tiền nào vải ấy bạn ạ. Giá cao thì tương đương với chất lượng tốt. Trải nghiệm khi sử dụng vừa tốt, mà độ bền cũng cao hơn các loại giá rẻ. Oichin bảo hành chức năng hoạt động của sản phẩm 1 năm theo chính sách bảo hành nhé. Nên bạn cứ yên tâm ạ !

 • cái máy điều khiển có chống nước k v ạ

  chào bạn
  Cái điều khiển có lỗ sạc không nên tiếp xúc với nước nha bạn. 

 • 17cm còn chiều dài mình có thể sd tối đa là bnhieu z ạ

  Trừ đi phần bìu khoảng 3~4cm thì chiều dài đưa vào trong tối đa là khoảng 13~14cm ạ. Tức là tương đương với kích thước của cánh mày râu Việt Nam đấy ạ