Đặc điểm nổi bật của Lelo Billy

Sextoy Lelo Billy sản xuất tại Thuỵ Điển, là một trong số ít hãng sextoy được cục quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA – Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận. Đồ chơi tình dục cao cấp này có khả năng kích thích vô cùng mạnh mẽ. Thiết kế cong dễ dàng chạm đến điểm G âm đạo, hay sâu trong hậu môn. Vì vậy Sextoy này không những cho chị em mà còn rất phù hợp cho Gay thủ dâm.

Lelo Billy

Thương hiệu bậc nhất, chất liệu an toàn


Hãng Sextoy Lelo sản xuất tại Thuỵ Điển là một trong số ít thương hiệu đồ chơi tình dục được cấp giấy chứng nhận của cục quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA – Hoa Kỳ. Vì vậy, sự an toàn và yên tâm khi mọi người sử dụng sextoy được đảm bảo tốt nhất.

Lelo Billy

Chất liệu Silicon Soft (trơn mịn) rất an toàn với chị em. Là một sextoy cao cấp có kiểu dáng sang trọng, thương hiệu nổi tiếng bậc nhất thế giới, chắc chắn Lelo Billy sẽ là món quà tuyệt vời nhất, mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng thèm muốn được sở hữu.

Kích thích khoái cảm của bạn


Thiết kế cong tiêu chuẩn, đảm bảo đầu rung dễ dàng chạm tới điểm G – Sâu bên trong âm hộ phụ nữ. Điều này rất quan trọng, bởi sẽ giúp bạn gái khi được kích thích sẽ dễ dàng hưng phấn đạt cực khoái nhất.

Lelo Billy

Nếu các nàng mà muốn kích thích cả hậu môn nữa thì còn gì tuyệt vời hơn. Dụng cụ kích dục nữ Tease 3 đầu là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các nàng. Kích thích cả hậu môn và âm đạo giúp các nàng lên đỉnh một cách sung sướng nhất. Tham khảo Link tại đây: http://oichin.com/sextoy/dung-cu-kich-duc-nu-am-dao-va-hau-mon-cung-luc-tease-3-dau/


Cùng với thiết kế đường viền ở gốc dương vật giả, để đảm bảo sextoy này không bị chui tọt vào trong ^^. Và giữ được trạng thái cố định khi rung, không bị tuột ra ngoài. Giúp các tràng và các nàng tạo khoái cảm cực độ. Kích thích điểm G.

Pin sạc và cường độ rung


Cho dù cường độ rung ở mỗi chế độ có mạnh tối đa, thì tiếng ồn phát ra cũng chưa tới 50db. Đây là ngưỡng âm thanh tiêu chuẩn, để đảm bảo sự êm ái, yên tâm không sợ bị người khác phát hiện. Vì mức ồn này còn nhỏ hơn tiếng nói thầm bên tai nữa.

Lelo Billy

Pin sạc sử dụng Li-Ion 500 mAh 3.7V hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Thời gian hoạt động 2 giờ sạc cho khoảng 4 giờ hoạt động liên tục. Nên các nàng đừng lo lắng sản phẩm hết pin. Trước khi sử dụng hãy đảm bảo sản phẩm được sạc pin đầy đủ. Đặc biệt thời gian chờ lên tới 90 ngày.

Lelo Billy

Bạn có công nhận với Oichin rằng trong chuyện tình dục, cần phải đổi mới liên tục mới luôn cảm thấy hứng thú và thực sự thỏa mãn không? Muốn vậy, một thứ cần thiết như Máy thủ dâm hậu môn Lelo Billy là không thể thiếu được khi nó chính là công cụ đắc lực giúp cho cả 2 người đều thấy đê mê sung sướng. Hãy liên hệ ngay với Oichin để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm với giá tốt nhé.

Lelo Billy

0 đánh giá Lelo Billy

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat