Đặc điểm nổi bật của Bongae kẹp vú

Đồ chơi bạo dâm bao được thiết kế giống như một chiếc áo ngực ôm sát lấy cơ thể của các nàng. Sextoy này thích hợp cho các cặp đôi yêu thích kiểu sáng tạo, nhưng đầy lạ lẫn và thách thức từ phía bạn tình. Chắc chắn sextoy sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Bongae kẹp vú

Cảm giác mạnh mẽ


Đồ chơi bạo dâm được làm với chất liệu da và kẹp ngực cao su gây ra hiệu ứng kích thích mạnh mẽ cho các nàng. Bộ trang phục này còn có thể điều chỉnh phù hợp vóc dáng người dùng. Sextoy tích hợp hai trong một vô cùng độc và cực kỳ hấp dẫn dễ dàng đem lại sự tự tin và thoải mái cho bạn tình với những phút thăng hoa bất tận.

Bongae kẹp vú

Ngoài ra, tại Oichin bạn có thể xem thêm Đồ chơi bạo dâm trói tay và ngực M gợi cảm kích thích với những trải nghiệm thú vị không kém

 

Bạn cần lưu ý khi sử dụng đồ chơi bạo dâm


Sextoy chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của bạn tình, không sử dụng vào mục đích cá nhân hay mang tính chất không lành mạnh.

Đồ chơi bạo dâm này giúp khóa hàm và kẹp vú tạo nên nhiều cảm giác khác nhau như đang bị hành hạ tra tấn nhưng sung sướng. Bạn có muốn những cảm giác mạo hiểm hưng phấn mong chờ thứ cảm giác sung sướng. Hãy liên hệ với Oichin để nhận sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

0 đánh giá Bongae kẹp vú

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat