Vòng đeo dương vật

Xem tất cả 16 kết quả

-10%
Được xếp hạng 1.00 5 sao
200.000  180.000 
-6%
Được xếp hạng 3.67 5 sao
480.000  450.000 

【 Vòng Đeo Dương Vật 】giúp “cậu nhỏ” duy trì sự cương cứng tối đa lâu hơn. Kích thích rung tuyến tiền liệt còn giúp nam kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Vòng rung là một trong những dụng cụ hỗ trợ tình dục được sử dụng phổ biến nhất dành cho cặp đôi. Mua vòng đeo chính hãng mới nguyên tem tại Oichin™ sẽ được bảo hành 1 năm 1 đổi 1. Mua ngay hôm nay để được giảm giá tới 30% (xem trong chi tiết sản phẩm)

Yếu sinh lý có lẽ là nỗi ám ảnh lớn nhất của các đấng mày râu. Bởi rõ ràng phong độ và bản lĩnh đàn ông trong con mắt của chị em chính là khả năng giường chiếu. Nếu dương vật quá “yếu đuối”, có cương nhưng không đủ cứng và đạt điểm tối đa. Thì chuyện chăn gối không còn là niềm vui mỗi khi ân ái nữa rồi. Nếu bạn đang gặp tình trạng tương tự, đó là lúc bạn nên cần đến sự hỗ trợ của vòng đeo dương vật.

Đây được xem là “độc chiêu” để “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh, ham muốn và cương cứng tối đa. Bởi trong quá trình quan hệ các khoái cảm vẫn được khơi gợi liên tục. Duy trì sự hưng phấn đồng thời thúc đẩy quá trình lưu thông máu nhanh hơn. Giúp cho dương vật cương ở trạng thái lớn nhất và ổn định trong một khoảng thời gian dài hơn bình thường. Đó là nhờ vào cơ chế kích thích tự động thông minh từ chế độ rung nhiều cấp độ và đa điểm chạm của sản phẩm.

Không chỉ giúp bạn thể hiện được bản lĩnh đàn ông trong các cuộc yêu. Sản phẩm còn có khả năng kích thích vào đầu ti, âm hộ, hậu môn của bạn tình. Giúp cho cô ấy rên rỉ đê mê trong suốt cuộc yêu. Oichin có rất nhiều các loại vòng đeo với thiết kế và tính năng khác nhau. Hãy xem chi tiết trong từng sản phẩm để lựa chọn được một dòng phù hợp nhất nhé.