Đặc điểm nổi bật của cóc thủ dâm trong nước Water Course

Cốc thủ dâm trong nước độc đáo - Water Course với thiết kế đặc biệt của hãng Youcups. Mô phỏng giống như một chiếc cốc vừa có thể chứa nước đồng thời cũng giúp các anh giải tỏa sinh lý với miệng cốc thiết kế dạng âm đạo giả. Mang lại cho các chàng những trải nghiệm vo cùng thú vị mỗi khi thủ dâm cung cốc thủ dâm Water Course của Shop.

Water Course

Kích thích các giác quan bên trong chàng

Môi trường "Yêu" trong nước không còn quá xa lạ với các cặp tình nhân nhưng một mình "tự xử" với cốc thủ dâm trong nước thì khá mới mẻ và độc đáo cho các anh. Một làn nước mát lạnh, hay ấm áp khi "yêu" sẽ khiến các anh thấy sự kích thích và trào dâng khoái cảm, Bởi khi áp sát và lực va chạm nhiều hơn làm cho áp suất trong môi trường nước tăng dần theo làm tăng sự co bóp nhiều hơn cho dương vật khiến cho việc giải phóng và đạt đỉnh của các anh vì thế cũng nhanh hơn rất nhiều.

Water Course

Đừng hỏi tại sao mỗi khi sử dụng Water Course quý ông lại ra nhanh như vậy. Mục đích của Shop mang lại cho các chàng cảm nhận chân thật về thủ dâm.

Thiết kế vô cùng đặc biệt

Với thiết kế có thể nói là nhỏ gọn mà sản phẩm mang tới. Rất dễ mang theo bên mình. Đi du lịch hay đi công tác có thể sử dụng để phục vụ mình. Các nàng có thể làm quà tặng cho các ông chồng để phục vụ mỗi khi mình đi vắng.

Với thiết kế nước bên trong các bạn có thể cho nước tùy theo nhiệt độ mình thích. Giống như âm hộ một cô gái vậy. Mỗi khi thủ dâm cảm giác ấm nóng luôn là điều mà các chàng thích nhất. Chất liệu silicon cao cấp mang tới trải nghiệm chân thật nhất. Các quý ông có thể thủ dâm mà không cần tới bao cao su đâu. Đó là điều đặc biệt mà Water Course mang lại.

Water Course

Cách sử dụng sản phẩm


Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ trước và sau khi sử dụng. Tháo vỏ và mở nắp đậy âm đạo giả ra. Cho nước nóng,lạnh tuỳ thích vào phần chứa nước của cốc. Có thể dùng gel bôi trơn để gia tăng hưng phấn.

Water Course

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cùng chính sách bảo hành của shop. Sản phẩm đến tay luôn nhanh nhất và kín đáo nhất, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng tuyệt đối khi mua sản phẩm của Oichin Shop.

Hỏi đáp về cóc thủ dâm trong nước Water Course

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat