Đặc điểm nổi bật của Cốc thủ dâm trong suốt Leveaider

Cốc thủ dâm trong suốt Leveaider với chất liệu silicone y tế cao cấp đảm bảo an toàn tối đa. Thiết kế tinh tế như âm đạo của gái mới lớn, mềm mại và trơn tru. Đảm bảo khi đút dương vật vào thì sướng tê người luôn nhé

Video hướng dẫn sử dụng chỉ tiết cốc thủ dâm Loveaider

 

Cốc thủ dâm Loveaider trong suốt, chất liệu silicone cao cấp

Với thiết kế sillicone trong suốt, co giãn tốt mềm mịn và ôm sát dương vật. Nếu bạn đang cần 1 loại cốc thủ dâm giá rẻ mà chất lượng ok thì đây là loại sextoys mà bạn không thể bỏ qua.

Cốc thủ dâm Leveaider trong suốt

 

Cốc thủ dâm Leveaider trong suốt

 

Cốc thủ dâm Leveaider cao cấp
Tháo rời phần sillicone dễ dàng thuận tiện cho việc vệ sinh hoặc thử cảm giác cầm nắm trực tiếp

 

Kích thước, cách vệ sinh và hình ảnh những bên trong cốc thủ dâm Loveaider tại shop TPHCM

 

Cốc thủ dâm Leveaider cao cấp
Bên trong cốc thủ dâm giá rẻ Loveaider có những gai mềm giúp massage kích thích cho bạn dễ dàng lên đỉnh hơn

 

Cốc thủ dâm Leveaider cao cấp

 

Cốc thủ dâm Leveaider cao cấp

 

Cách vệ sinh các máy rung sextoy thì cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng nước ấm sạch hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ sau đó bôi lên sản phẩm rồi dùng 1 chiếc khăn sạch sẽ để lau chùi. Lưu ý: Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như Xà bông , cồn , axit , chất tẩy , ... sẽ làm sillicone giảm chất lượng, bong tróc hoặc hư hỏng nặng. Đặc biệt, không được ngâm trực tiếp vào nước vì là hàng điện tử nên sẽ xảy ra lỗi không thể bảo hành cho anh chị được, tránh cho các dung dịch vệ sinh hoặc nước vào các khe rãnh đóng mở sản phẩm, các vị trí sạc pin cắm điện. Chỉ vệ sinh tại nơi mà chúng ta dùng để sử dụng !!!

 

Trong quá trình sử dụng cốc thủ dâm Leveaider trong suốt  nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giái quyết, các anh chị chỉ cần gọi ngay đường dây hot-line 097 849 8922 - 028 777 028 88 24/7 hoặc add Zalo để cuộc tư vấn được kín đáo và riêng tư hơn.

 

Lưu ý : Trước khi lựa chọn sản phẩm mong các anh chị đọc kỹ chi tiết sản phẩm (size, kích thước, chức năng, ...) để tránh các trường hợp ngoài ý muốn như: không cho vào được khi quá nhỏ hoặc quá rộng, chức năng sai, KÍCH THƯỚC SAI ...

1 đánh giá Cốc thủ dâm trong suốt Leveaider

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

  • Cái lỗ nhìn hơi to, liệu có ôm khít không vậy shop ??

    Quản trị viên:Chào bạn, Đường kính dương vật trên 2,5 cm là ôm khít khìn khịt luôn nha bạn !

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat