Đặc điểm nổi bật của Cốc thủ dâm Loveaider

Cốc thủ dâm Loveaider không rung mền mịn ngụy trang cực tốt, vô cùng tuyệt vời dành cho các chàng trai cô đơn. Mỗi khi không có bạn gái có thể lấy ra sử dụng như được thỏa mãn làm tình với một cô nàng nóng bỏng.

Cốc tự sướng LoveAider có silicone mềm mịn như thật

Cốc tự sướng LoveAider có silicone mềm mịn như thật

Cốc thủ dâm Loveaider với xuất xứ từ Nhật Bản với thiết kế khá là nhỏ gọn vừa tầm tay cho tất cả mọi người và cũng thất thuận tiện để mang đi công tác xa khi không có phụ nữ ở bên cạnh. Điểm khác biệt giữa Cốc thủ dâm loveaider cao cấp giá rẽ so với một số dòng âm đạo giả khác là Cốc thủ dâm loveaider cao cấp giá rẽ được làm từ silicon đặc ruột nên có độ nặng hơn rất nhiều độ dẻo dai của sản phẩm rất bền bỉ không bị giản nở như các loại âm đạo thông thường.

Cốc thủ dâm Loveaider

Kích thích khoái cảm của các chàng với Loveaider

Với chất liệu silicon cao cấp của Loveaider sẽ cho các chàng những khoái cảm khác nhau về kích thích. Thiết kế vừa tâm tay nên có thể thủ dâm ở bất kỳ nơi nào các chàng muốn. CÓ thể thủ dâm trên giường, nhà tắm. Rât nhiều chàng thích vừ xem vừa thủ dâm vừa tưởng tượng ra đang làm chuyện đó với các cô nàng nóng bỏng trên phim.

Bên trong có các sóng gân nổi lên, mỗi khi dương vật đưa vào bên trong của Loveaider thì các sóng sẽ cọ sát và kích thích vào thành của dương vật, đùng hỏi tại sao các chàng lại ra nhanh đấy. Bên trong cốc thủ dâm Loveaider được làm bằng khối silicon mềm mại và đàn hồi cực tốt, giúp cho “cậu nhỏ” có cảm giác bó khít khi sử dụng. Miệng của dòng đồ chơi tình dục cho nam này được mô phỏng đúc theo khuôn âm hộ của các cô nàng,  sẽ kích thích “cậu nhỏ” tột độ khi sử dụng. Silicon đã qua qui trình xử lý giúp đảm bảo an toàn cho da, không gây dị ứng hay ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

Ngụy trang khi đi du lịch hay công tác là điều mà các chàng mong muốn nhất đối với cốc thủ dâm. Sẽ không ai phát hiện ra sản phẩm đâu. Hãy để Oichin Shop giúp các bạn thực hiện điều đó. Các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều cốc thủ dâm chính hãng khác nhau

Cách bảo quản sản phẩm

Cốc thủ dâm Loveaider được thiết kế để tái sử dụng được nhiều lần. Sau mỗi lần sử dụng, bạn chỉ việc lấy ra và rửa sạch với nước là được. Có thể dùng thêm dung dịch vệ sinh phụ nữ, chứ tuyệt đối không nên dùng xà phòng hay cồn alcohol. Bởi chúng sẽ làm xơ cứng silicon sau thời gian dài sử dụng. Trước mỗi lần thủ dâm, bạn cũng nên rửa sạch, hoặc ngâm với nước ấm thì càng tốt

Có thêm rất nhiều sản phẩm thủ dâm nữa ở Oichin Shop dành cho các bạn. Nếu có thể các bạn sẽ tham khảo thêm rất nhiều ở shop qua đường đẫn sau: Oichin Shop các bạn sẽ có những sản phẩm làm các món quà tuyệt vời dành cho bạn bè và người thân nữa. GIúp không chỉ bạn mà rất nhiều cặp đôi lấy lại cảm xúc cho bản thân mình.

1 đánh giá Cốc thủ dâm Loveaider

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi điện cho Oichin

Gọi ngay

Nhắn tin cho Oichin

Nhắn tin

Liên hệ với Oichin trên Messenger

Messenger

Nhắn tin cho Oichin qua Zalo

zalo

Chat trực tiếp với Oichin

Live chat