Đặc điểm nổi bật của Búp bê 2 mông Passion Lady Twins Ass

Là một bút bê tình dục có độ hót nhất hiện nay nhờ vào 2 mông và có phần rung kích thích cảm giác cực khoái của các quý ông. Giúp các quý ông giải tỏa tâm sinh lý của bản thân khi đi công tác hay đơn giản là bạn tình ở xa, giúp các anh tràng độc thân không phải lấy tay ra tự sử vì mỗi lần ham muốn cảm giác quan hệ.

Búp bê 2 mông

Chất liệu và tính năng sản phẩm


Chất liệu 100% là silicon nên có độ đàn hồi rất cao. Các quý ông có thể vô tư đưa vào mà không vướng bận bất cứ điều gì nờ vào tính năng co dãn đặc biệt của sản phẩm. Tính năng duy nhất của sản phẩm là giúp các quý ông giải tỏa tâm sinh lý của bản thân. Muốn quan hệ nhưng vì một số lý do chỉ muốn thủ dâm.

Búp bê 2 mông

Chế độ rung tăng khoái cảm.


Có các chế độ rung khác nhau làm cảm xúc cũng khác nhau cho mỗi lần trải nghiệm sản phẩm tạo ra các khoái cảm khác nhau cho mỗi lần sử dụng. Các quý ông có thể cắm đầu rung vào phía trên và phía dưới để tạo khoái cảm lan tỏa ra 2 bên khi sử dụng sản phẩm của Oichin khi đó sẽ tạo ra cảm giác chân thật nhất nhờ vò chất liệu 100% là Medical Silicone.

Búp bê 2 mông

Nếu muốn sử dụng 2 lỗ âm đạo phái trên các quý ông chỉ cần cắm con rung vào phần dưới của sản phẩm như hình vẽ phía dưới. Khi đó có thể đồng thời sử dụng 2 lỗ trong quá trình sử dụng một cách dễ dàng. Tạo cảm giác khác khi quan hệ vmaf không mất đi cảm xúc của riêng mình.

Búp bê 2 mông

Pin sử dụng và cách bảo quản


Sản phẩm sử dụng 2 pin AAA nên khi rung rất an toàn khi sử dụng không gây bất cứ điều gì làm mất khoái cảm và cảm xúc khi sử dụng sản phẩm của Oichin. Rất dễ thay thế pin trong khi đnag sử dụng mà pin đột nhiên hết pin thời gian chưa tới 5 giây. Không làm mất đi cảm xúc của mình. Khi sử dụng xong tốt nhất là nên tháo pin ra tránh làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Nên vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.

Búp bê 2 mông

Với thiết kế nhỏ gọn chỉ vọn vẹn 2,634kg và chiều dài không quá lớn rất dễ mang theo khi đi du lịch hay đi công tác. Giúp các quý ông có thể cất giữ dễ dàng trong vali hay trong túi đồ khi đi.

Búp bê 2 mông

Hãy tới mua và cảm nhận về sản phẩm của Oichin để có thể cảm nhân được sự khoái cảm thăng hoa khi dùng sản phẩm của chúng tôi. Không những các quý ông mà có thể vào vào trực tiếp Web của shop để sắm cho mình những và những người thân sản phẩm hợp lý với nhu cầu của từng cá nhân.

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi điện cho Oichin

Gọi ngay

Nhắn tin cho Oichin

Nhắn tin

Liên hệ với Oichin trên Messenger

Messenger

Nhắn tin cho Oichin qua Zalo

zalo

Chat trực tiếp với Oichin

Live chat