Vòng rung Durex Play Bliss - Tuyệt phẩm kích dục đê mê cho các cặp đôi khi làm tình

oichin 2019-10-04 12:00:00

Bạn cần điều gì ở một chiếc vòng rung tình yêu? Là một sản phẩm giá rẻ, chất lượng lại có khả năng kích  dục hoàn hảo? Vậy thì vòng rung Durex Play Bliss chính là thứ sẽ thỏa mãn mọi mong muốn đó.

Vòng rung Durex Play Bliss – Tuyệt phẩm kích dục đê mê cho các cặp đôi khi làm tình

Thiết kế càng cua độc đáo kích thích âm vật đến tê dại


Bạn sẽ có ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế của sản phẩm này. Nó độc đáo và thú vị đến mức khiến cho bạn có hứng thú để khám phá. Với kiểu dáng phần nhánh được thiết kế như càng cua cách điệu. Nó trực tiếp va chạm vào hột le và xung quanh mép âm đạo. Bởi vậy nó sẽ kích thích âm vật ngay cả khi đang làm tình.

Âm vật là nơi vô cùng nhạy cảm. Với phụ nữ nơi đó chính là thiên đường sung sướng. Nhưng khi làm tình thì lại vô tình bỏ qua nó. Khiến cho việc lên đỉnh và cảm nhận sự thăng hoa bị hạn chế. Và vòng rung Durex Play Bliss chính là cứu tinh và xóa bỏ rào cản đó một cách dễ dàng. Có Durex các cặp đôi vừa làm tình, vừa vẫn kích thích được cho nhau. Giúp các cuộc yêu luôn dai dẳng và cuồng nhiệt.

Vòng rung Durex Play Bliss – Tuyệt phẩm kích dục đê mê cho các cặp đôi khi làm tình

Vòng đeo Durex kích thích dương vật cương cứng kéo dài cuộc yêu


Đối với những anh chàng yếu sinh lý thì vòng rung tình yêu là một giải pháp hữu hiệu. Nó không chỉ rung kích thích cho dương vật luôn cương cứng và tràn trề hưng phấn trong suốt cuộc yêu. Mà nó còn giúp cho cậu nhỏ hạn chế tình trạng xuất tinh sớm. Kéo dài cuộc yêu cho các cặp đôi luôn viên mãn.

Sở dĩ nó ngăn cản được xuất tinh sớm là nhờ chiếc vòng đeo. Hiểu một cách đơn giản thì vòng đeo như một nút thắt. Ngăn chặn cho lưu lượng tinh trùng thoát ra ngoài quá nhanh. Cũng như giúp cho cậu nhỏ bớt đi sự nhạy cảm. Nhờ đó nam giới sẽ đạt được thời gian quan hệ dài hơn.

Vòng rung Durex Play Bliss – Tuyệt phẩm kích dục đê mê cho các cặp đôi khi làm tình


Vòng rung Durex hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Quan trọng hơn là sẽ giúp cho đôi lứa luôn thăng hoa trong suốt cuộc yêu. Và đạt được cực khoái một cách viên mãn. Đương nhiên, vẫn còn rất nhiều loại vòng rung độc đáo và thú vị khác nữa. Bạn có thể xem thêm chi tiết ở đây nhé: https://oichin.com/danh-muc/vong-deo-duong-vat/vong-rung-tinh-yeu/

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat