Tuyệt chiêu chọn mua bao cao su chính hãng đúng size chỉ trong vài giây

oichin 2019-08-20 12:00:00

Chọn mua bao cao su chính hãng đúng kích cỡ vô cùng quan trọng. Một chiếc “áo mưa” vừa vặn sẽ giúp cho “cậu nhỏ” được thoải mái hơn khi làm tình. Nhưng dường như các anh chàng vẫn còn quá “gà mờ” trong vấn đề này. Đừng chọn theo cảm tính, hãy học ngay cách chọn size phù hợp theo 2 bước đơn giản dưới đây nhé.


Tuyệt chiêu chọn mua bao cao su chính hãng đúng size chỉ trong vài giây

1. Đo chu vi của dương vật


Đây là bước đầu tiên bạn cần thực hiện. Và bạn chỉ có thể thực hiện trong trạng thái “cậu nhỏ” cương cứng. Bạn lấy một chiếc thước dây sau đó vòng quanh cậu nhỏ là lập tức lấy được số đo chính xác.

Hoặc nếu không có thước dây hãy dùng một sợi dây mềm bất kỳ. Vòng sợi dây quanh dương vật và đánh đấu 2 điểm tiếp xúc. Sau đó chỉ cần dùng thước kẻ đo lại là có ngay kết quả.

2. Đi tìm chiếc bao cao su chính hãng có size phù hợp


Sau khi thực hiện xong bước một và đã có số liệu. Hãy ghi nhớ hoặc sao chép lại để đi tìm sản phẩm có size phù hợp. Và dưới đây chính là bảng size để bạn đối chiếu và lựa chọn chiếc “áo mưa” lý tưởng nhất cho mình.

Tuyệt chiêu chọn mua bao cao su chính hãng đúng size chỉ trong vài giây

Vậy đấy, chỉ với 2 bước siêu đơn giản bạn đã xác định được kích cỡ bao cao su nên dùng rồi. Và hãy nhớ rằng sản phẩm được chọn phải là hàng chính hãng. Vì chỉ có hàng chính hãng mới có size chuẩn xác.

Bên cạnh đó nó còn đem đến cảm giác “nhẹ như không”. Tạo cho bạn sự thoải mái và không làm giảm đi sự hưng phấn khi “yêu”. Đặc biệt nữa là nó vô cùng an toàn đối với làn da. Không có mùi khó chịu. Và không lo bị thủng hay rách trong quá trình sử dụng.

Tuyệt chiêu chọn mua bao cao su chính hãng đúng size chỉ trong vài giây

Một cuộc yêu sẽ rơi vào “bi kịch” nếu như bạn chọn “áo mưa” kém chất lượng. Và lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy để mỗi lần yêu là một lần bạn cảm nhận được trọn vẹn sự sung sướng. Bạn không biết mua bao cao su chính hãng ở đâu thì đừng lo. Vào ngay link sau sẽ có giá tốt và cam kết hàng chuẩn cho bạn: https://oichin.com/danh-muc/bao-cao-su/


Oichin không chỉ là nơi cung cấp các loại sextoy chính hãng với giá tốt. Mà còn là nơi bán bao cao su chính hãng có uy tín với giá rẻ. Mọi sản phẩm tới tay bạn đều luôn rất kín đáo và lịch sự. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm nhé!

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat