Trộm vào nhà và chỉ cuỗm máy bú mút dương vật cùng nhiều sextoy khác trị giá hơn 1000 USD

oichin 20-08-2019

Trên đời vốn có nhiều chuyện lạ. Nhưng việc vào nhà khác chỉ để ăn trộm máy bú mút dương vật và một vài loại sextoy thì đúng là hi hữu. Đó là một câu chuyện đã xảy ra tại một thị trấn Galesburg (Mỹ). Chủ nhà bị mất trộm là một cô gái 23 tuổi tên là Tiara Likes.

Theo như thông tin ghi nhận được, Likes bị mất đồ trong thời gian cô bận thâm gia một hội nghị. Và sau khi trở về nhà cô đã nhận ra điều bất thường gì đó ở trong căn nhà của mình. Qua kiểm tra cô phát hiện những món đồ chơi tình dục đã không cánh mà bay mất.

Được biết hiện cô đang kinh doanh sextoy. Và tổng trị giá tài sản bị mất khoảng hơn 1000 USD. Ngay lập tức cơ quan chức năng đến điều tra. Và phát hiện ra rằng tên trộm đã đột nhập qua đường cửa sổ phòng ngủ khi nó không được khóa.

Trong cái rủi cũng có cái may. Bởi ngoài máy bú mút dương vật và vài món sextoy ra cô Likes không bị mất thêm tài sản nào khác. Mặc dù cơ quan chức năng đã cố gắng điều tra. Nhưng tên trộm dường như quá tinh vi và “lành nghề” nên không để lại dấu vết nào.

Trộm vào nhà và chỉ cuỗm máy bú mút dương vật cùng nhiều sextoy khác trị giá hơn 1000 USD

Với những tài sản đã mất đi, cô Likes phải chấp nhận. Cách duy nhất để cô gỡ gạc lại một ít tài sản là khiếu nại. Về việc chủ nhà đã không thay mới ổ khóa dù nó đã hỏng mấy tháng rồi. Tuy nhiên thì mức bồi thường cũng không thể bù đắp lại được toàn bộ số giá trị đồ đã mất.

Đúng là một vụ trộm hi hữu dở khóc dở cười đúng không nào. Và các anh chàng đang sử dụng máy bú mút dương vật cũng nên chú ý. Vì có thể bạn sẽ là nạn nhân tiếp theo bị mất sextoy đấy. Nhưng đừng quá lo lắng vì nếu lỡ có mất thì bạn lại có cơ hội mua mới. Và đừng quên tham khảo những mẫu cực hot ở đây đấy nhé: https://oichin.com/top-may-bu-duong-vat-gia-re-nhieu-chuc-nang-rung-thut-ngoay-danh-cho-anh-chang-doc-than/

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat