Tình nhân ơi đến đây được không? Cuối năm rồi, có ai nói với bạn vậy chưa!

oichin 2019-08-20 12:00:00

Cuối năm như là cái deadline để bạn tổng kết lại những mục tiêu đã đề ra từ đầu năm. Nào là ‘những nơi phải đến trong năm’, ‘những món đồ nhất định mua được’, ‘những người cần gặp gỡ’, ‘những điều ở bản thân cần cải thiện’, bla bla những thứ lên từ trước. Thế nhưng về chuyện tình cảm, đã có ai gọi bạn ngọt ngào "tình nhân ơi" chưa!

Tình nhân ơi đến đây được không? Cuối năm rồi, có ai nói với bạn vậy chưa!

Hụt hẫng với những thứ chưa hoàn thành, tình yêu có bao giờ nằm trong số đó


Tất nhiên ai cũng sẽ cảm thấy có chút hụt hẫng khi bản thân không hoàn thành chính cái mà mình đề ra. Cảm xúc tự nhiên bạn sẽ cảm thấy vậy. Nhưng với tình yêu, có phải là cảm xúc đó khi bạn không có được. Liệu có giống chuyện vật chất, tài chính hay thành tích học tập. Và "tình nhân ơi", bạn có đến muộn cũng không sao nhé, vì chẳng qua mình bận tâm thực hiện những thứ khác đấy thôi!

Cho dù bạn đang học, đang làm, hay có kế hoạch riêng. Thì phải chấp nhận là, thời gian luôn có hạn cho bạn thực hiện hữu hạn những mục tiêu nhất định. Vì vậy, nếu bạn đã dành tâm huyết cho những thứ cá nhân khác, thì tình nhân ơi, đợi mình một chút nhé!

Tình nhân ơi đến đây được không? Cuối năm rồi, có ai nói với bạn vậy chưa!

Có phải bạn độc lập tới mức không cần ai kề cạnh?!


Cho dù trong giai đoạn nào, bản chất yếu đuối khiến chúng ta cứ nghĩ rằng giải pháp là có một người bên cạnh. Có thể phụ giúp công việc, hỗ trợ bớt gánh nặng. Hay chỉ là "tình nhân ơi, cho mình trút bỏ bầu tâm tư tí nhé!".

Và lối sống hiện tại giúp ta dần dần bớt khỏi suy nghĩ cần người bên cạnh những lúc ấy. Thay vào đó là công nghệ, nhiều lúc chỉ cần chiếc iPad, iPhone. Với vài app game online, nghe nhạc. Hay thậm chí là app gặp và tán gẫu ngẫu nhiên với ai đó trên mạng. Bạn đã quên đi phút giây yếu lòng đó rồi đó chứ.

Suy cho cùng, "tình nhân ơi", có quan trọng hay không? Chắc có lẽ tùy thuộc vào từng giai đoạn của cuộc sống. Vì có những giai đoạn, những kế hoạch cá nhân đòi hỏi chúng ta tập trung hơn. Và chỉ cần còn niềm tin vào tình yêu, và ý thức làm cho bản thân tốt hơn mỗi ngày. Thì tình nhân sẽ đến, sớm hay muộn mà thôi đúng không nào!

Xem thêm những bài viết trong Blog tại đây: https://oichin.com/blog/

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat