Sử dụng máy thủ dâm nam giới có nguy cơ bị mắc các căn bệnh tình dục?

oichin 20-08-2019

Ai cũng biết máy thủ dâm là giải pháp hữu ích để giải quyết nhu cầu sinh lý. Và hiện nay có khoảng hơn 76% đàn ông độc thân sử dụng. Theo một cuộc khảo sát kín thì có tới hơn 30% trong số đó bị mắc bệnh. Các chứng bệnh không quá nghiêm trọng, chỉ là viêm nhiễm nấm ngứa ngoài da. Nhưng nếu để tình trạng diễn ra lâu dài rất ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Vậy đâu là nguyên nhân?

Sử dụng máy thủ dâm nam giới có nguy cơ bị mắc các căn bệnh tình dục?

Do sử dụng các loại máy thủ dâm kém chất lượng


Làn da nơi “hạ bộ” của chúng ta vô cùng nhạy cảm. Nó sẽ rất dễ bị kích ứng khi tiếp xúc với bất cứ chất liệu kém an toàn. Sextoy sử dụng cho nam giới thủ dâm cũng vậy. Nó là vật thể trực tiếp “ôm ấp” lấy dương vật. Nếu như được làm từ chất liệu kém an toàn chắc chắn sẽ gây nên sự kích ứng.

Một sản phẩm sextoy an toàn phải chính hãng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được kiểm định chặt chẽ về chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Các bạn không nên mua hàng vì giá rẻ. Mà trước hết hãy chọn một điểm bán uy tín. Vừa an toàn khi sử dụng vừa có giá tốt.

Sử dụng máy thủ dâm nam giới có nguy cơ bị mắc các căn bệnh tình dục?

Nói về máy thủ dâm nam thì tại Oichin luôn có rất nhiều sản phẩm. Từ sextoy giá rẻ đến cao cấp. Luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Được bảo hành chính hãng dài hạn. Và cam kết mức giá tốt nhất thị trường cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bạn có thể chọn mua ngay cho mình một sản phẩm tại đây: https://oichin.com/danh-muc/am-dao-gia/tu-dong/

 

Do lạm dụng và sử dụng lực quá mạnh làm tổn thương đến “cậu nhỏ”


Chỉ một vết xước nhỏ cũng đủ làm nên một căn bệnh lớn. Nơi “vùng kín” là một môi trường lý tưởng cho vi khuẩn trú ẩn và phát triển. Việc bạn thực hiện quá mạnh tay dẫn đến các vết xước sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và sinh sôi. Từ đó xuất hiện nấm ngứa và bị nổi các vết mẩn đỏ.

Do không vệ sinh “cậu nhỏ” và máy thủ dâm sau khi dùng đúng cách


Lười vệ sinh hoặc không vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng sextoy sẽ dẫn đến viêm nhiễm nấm ngứa. Nhiều anh chàng thậm chí còn không tắm cho “cậu nhỏ” sau khi đã thõa mãn. Còn sextoy sau khi dùng thì rửa qua loa. Hoặc rửa sạch nhưng không lau khô và bảo quản sai cách. Tất cả những điều đó đều dẫn đến sự việc vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh.

Sử dụng máy thủ dâm nam giới có nguy cơ bị mắc các căn bệnh tình dục?


Thực tế, việc sử dụng máy thủ dâm vô cùng an toàn nếu biết cách. Các bạn nên sử dụng sản phẩm chính hãng. Sử dụng, Vệ sinh và bảo quản đúng cách để không phát sinh mầm bệnh. Tuy các bệnh viêm nhiễm không quá nghiêm trọng nhưng làm bạn luôn khó chịu. Không tự tin khi đến bất cứ đâu và có phần hoang mang nữa. Nếu như bệnh lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và đời sống. Vậy nên hãy cứ cẩn thận nhé các bạn!

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat