Sử dụng cốc massage cho nam liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh lý?

oichin 2019-08-20 12:00:00
Chồng tôi thường xuyên đi công tác xa nhà nhiều ngày. Tôi muốn mua cốc massage cho nam để anh ấy sử dụng. Thế nhưng đang rất hoang mang khi không biết sản phẩm có gây ảnh hưởng tới sức khỏe hay không? Nhất là có làm cho sinh lý của anh ấy trở nên yếu đi? Mong được chuyên gia giải đáp – Mai Thủy (Hoàng Mai – Hà Nội).

Sử dụng cốc massage cho nam liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh lý?

Cốc massage cho nam không ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh lý


Chào chị Mai Thủy! Chúng tôi xin khẳng định là sử dụng sextoy không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Ngược lại đây là một giải pháp thỏa mãn ham muốn hiệu quả, kín đáo và rất an toàn. Bạn là một người phụ nữ rất tinh tế và hiểu chuyện. Điều này sẽ giúp giữ lửa cho vợ chồng bạn dù khi ở xa nhau. Giúp bạn gìn giữ hạnh phúc gia đình được trọn vẹn hơn.

Nếu như không sử dụng cốc massage cho nam. Chồng bạn sẽ có xu hướng “ngoài luồng” cao hơn. Nếu không cẩn thận sẽ dễ mắc phải các căn bệnh xã hội nguy hiểm. Hoặc nếu chồng bạn chọn cách “tự xử” bằng tay sẽ dẫn đến yếu sinh lý. Dễ gặp nhất là chứng xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

Sử dụng cốc massage cho nam liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh lý?

Sử dụng cốc massage nam có ảnh hưởng đến sức khỏe?


Cái gì cũng vậy, nếu lạm dụng quá nhiều chắc chắn sẽ không tốt. Nếu như chồng bạn sử dụng nó với tần suất quá dày thì đương nhiên sẽ khiến cơ thể bị mệt mỏi. Kể cả khi quan hệ vợ chồng cũng vậy, nhiều quá dẫn đến đuối sức.

Vì vậy bạn nên nói với chồng sử dụng ở mức độ vừa phải. Tránh lạm dụng quá nhiều vào nó. Đặc biệt là khi sử dụng xong, cần vệ sinh sạch sẽ. Ngăn ngừa các bệnh nấm da và viêm nhiễm. Và cuối cùng, bạn nên chọn mua hàng chính hãng để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu chưa biết nên mua sản phẩm nào bạn hãy lựa chọn ở đây nhé: https://oichin.com/danh-muc/am-dao-gia/coc-thu-dam/

Sử dụng cốc massage cho nam liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh lý?


Hi vọng rằng những phản hồi này đã giúp chị có thể an tâm. Và lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho chồng bạn sử dụng. Chúc vợ chồng bạn nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và viên mãn trong đời sống tình dục!

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat