So sánh 2 siêu phẩm trứng rung có dây giá rẻ Durex Dual Head và Dual Bullets

oichin 2019-08-20 12:00:00

Trứng rung có dây là một dòng sextoy tuyệt vời. Nó giúp cho các cặp đôi có những màn ân ái cuồng nhiệt và lãng mạn hơn. Durex Dual HeadDual Bullets là 2 cái tên được chị em phụ nữ yêu thích nhất. Và có lẽ bạn sẽ rất phân vân khi không biết nên chọn sản phẩm nào giữa chúng. Vậy thì hãy cùng đặt lên bàn cân để tìm được sản phẩm lý tưởng nhất nhé.

Trứng rung 2 đầu Durex Dual Head 11 chế độ rung cực mạnh 7

Về thiết kế của 2 loại trứng rung có dây


Cả 2 sản phẩm đều được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng. Durex Dual Head đồng nhất khi sử dụng dạng trứng bầu dục cho tất cả các bộ phận. Còn Dual Bullets được cách điệu hơn ở phần điều khiển khi được thiết kế hơi dài và có eo. Thiết kế này sẽ giúp bạn có cảm giác cầm chắc tay hơn.

Trứng rung 2 đầu Durex Dual Head 11 chế độ rung cực mạnh 5

Màu sắc của Dual Bullets cũng rất kích thích và ấn tượng với xanh dương và hồng đậm. Còn Durex Dual Head có phần trang nhã hơn với màu hồng pastel nhẹ nhàng. Bạn có thể dựa vào sở thích của nàng để chọn sản phẩm có gam màu tương ứng.

Trứng rung hai đầu mini Dual Bullets 10 chế độ rung 1

Về tính năng của 2 loại trứng rung có dây


Durex Dual Head sở hữu tới 11 chế độ rung kích thích. Trong khi đó Dual Bullets có phần khiêm tốn hơn với 10 chế độ. Sự chênh lệch này cũng không phải là quá lớn. Cả 2 đều có khả năng đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị trong tình dục. Mới lạ và hấp dẫn. Nếu như bạn là người thích số nhiều thì sự lựa chọn quá đơn giản rồi.

Trứng rung 2 đầu Durex Dual Head 11 chế độ rung cực mạnh 2

Trên điều khiển của Dual Bullets chỉ có 2 nút. Một nút nguồn và một nút điều chỉnh chế độ. Như vậy việc thay đổi chế độ trở nên đơn giản hơn. Bạn không cần phải quá thuần thục vẫn có thể dễ dàng sử dụng. Trong khi đó Durex Dual Head có tới 3 nút. Cũng không quá khó khăn nhưng điều đó có nghĩa là bạn sẽ dễ bấm nhầm nút nhiều hơn nếu bất cẩn.

Trứng rung hai đầu mini Dual Bullets 10 chế độ rung 3

Về chất liệu


Cả 2 đều sử dụng chất liệu ABS. Đây là loại chất liệu được kiểm định và chứng nhận an toàn đối với sức khỏe. Bề mặt vô cùng mềm mại và mịn màng. Đem đến sự nhẹ nhàng dễ chịu khi tiếp xúc với làn da nhạy cảm. Chất liệu này cũng giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng. Đồng thời giúp sản phẩm chống thấm nước rất tốt.

Trứng rung hai đầu mini Dual Bullets 10 chế độ rung 5

Về độ ồn và thời gian sử dụng


Dường như cả 2 sản phẩm này đều có độ ồn tương đương nhau. Và động cơ rung mạnh mẽ nhưng lại rất nhẹ nhàng. Không phát ra tiếng ồn quá lớn làm ảnh hưởng đến cảm xúc của người sử dụng. Cạnh đó thời gian sử dụng cũng như nhau khi đều sử dụng 2 pin AAA.

Trứng rung 2 đầu Durex Dual Head 11 chế độ rung cực mạnh 1

Khi so sánh giữa 2 trứng rung có dây giá rẻ Durex Dual HeadDual Bullets có lẽ bạn cũng thấy “kẻ tám lạng người nửa cân”. Vì vậy tùy theo nhu cầu và sở thích của mình để bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Tham khảo chi tiết hơn về 2 sản phẩm tại đây nhé: https://oichin.com/danh-muc/trung-rung-tinh-yeu/

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat