Phát hiện hàng loạt thương hiệu bao cao su cao cấp Durex, X-Men bị làm nhái

oichin 2019-08-20 12:00:00

Cơ quan chức năng đã phát hiện rất nhiều bao cao su cao cấp Durex bị làm nhái tại Hooc Môn – TPHCM. Đây là một tiếng trống báo động dành cho những ai còn ham mua bao cao su với giá rẻ và không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Phát hiện hàng loạt thương hiệu bao cao su cao cấp Durex, X-Men bị làm nhái


Vào ngày 10/08 cơ quan chức năng đã phát hiện một đơn vị sản xuất bao cao su giả. Đơn vị này nằm trên địa bàn ấp 4, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM. Khi lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra hiện trường. Phát hiện có hàng chục công nhân đang làm việc thủ công. Xung quanh có rất nhiều nguyên vật liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ. Và ngổn ngang hàng ngàn chiếc bao cao su được làm từ keo dán lốp xe. Quy trình sản xuất ra sản phẩm cũng vô cùng đơn giản, không đảm bảo về mặt vệ sinh.

Những người làm việc ở đây cho biết thường sẽ có 200 – 300 sản phẩm được “ra lò” mỗi ngày. Đáng sợ hơn cả là chúng đều được gắn nhãn mác của các thương hiệu bao cao su cao cấp. Đặc biệt là các thương hiệu nổi tiếng như DurexX - Men được nhái rất nhiều. Thành phẩm này sẽ được tẩu tán ra thị trường HCM và nhiều địa bàn lân cận.

Phát hiện hàng loạt thương hiệu bao cao su cao cấp Durex, X-Men bị làm nhái


Trong thời điểm kiểm tra chủ cơ sở sản xuất đã không có mặt. Cơ quan chức năng đã lập biên bản. Đồng thời thu giữ toàn bộ máy móc và các nguyên vật liệu liên quan để điều tra. Được biết, loại bao cao su giả này thường được các khách sạn bình dân chuyên dùng để phục vụ khách. Và hậu quả của nó gây ra không hề nhẹ. Thường sẽ bị viêm nhiễm nấm ngứa, nặng có thể hình thành các khối u ở cơ quan sinh dục nữ và dẫn đến vô sinh.

Việc lựa chọn bao cao su ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Tuy vậy nhưng vẫn có nhiều người chưa chú trọng đến vấn đề này. Khi mua bao cao su cần chú ý đến thương hiệu sản xuất, nguồn gốc xuất xứhạn sử dụng của nó. Nên dùng các loại bao cao su cao cấp được mua ở những điểm bán có uy tín.

Phát hiện hàng loạt thương hiệu bao cao su cao cấp Durex, X-Men bị làm nhái


Ngoài ra để phân biệt được hàng thật giả bạn có thể đánh giá bằng cảm quan. Nhìn trên bao bì sẽ thấy hình ảnh và chữ không sắc nét, màu thường bị nhòe. Kết cấu của sản phẩm không có độ đàn hồi cao, độ trơn không đảm bảo hay có mùi hóa chất rất nồng nặc. Sử dụng lâu dài những loại này sẽ tiềm ẩn hiểm họa khôn lường.

Kết lại:

Để phòng tránh thai, phòng tránh các bệnh tình dục và nâng cao cảm xúc khi quan hệ. Mọi người nên chú trọng việc lựa chọn bao cao su cao cấp. Và mua chúng ở nơi uy tín để đảm bảo chất lượng. Oichin luôn tự tin là đơn vị cung cấp bao cao su chính hãng với giá tốt nhất để bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo và chọn mua sản phẩm tại đây nhé: https://oichin.com/danh-muc/bao-cao-su/

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat