Khám phá những sextoy bú mút cao cấp đa chức năng làm tình cực phê cho quý ông

oichin 2019-08-20 12:00:00

Tương ứng với mức giá đắt đỏ, những sextoy bú mút cao cấp luôn sở hữu những tính năng tuyệt vời. Chúng thông minh và lợi hại đến mức có thể thấu hiểu mọi cảm xúc của quý ông. Giúp phái mạnh luôn viên mãn trong đời sống tình dục dù đang độc thân. Hãy chọn ngay cho mình một “người tình” lý tưởng nhất dưới đây nhé!

Khám phá những sextoy bú mút cao cấp đa chức năng làm tình cực phê cho quý ông

1. Máy bú mút tự động Nhật Bản Piston Heat IR phát nhiệt như thật


Nhật Bản quả không hổ danh là đất nước đứng đầu nền công nghiệp tình dục. Những “cỗ máy” của họ luôn thông minh và thấu hiểu mọi xúc cảm. Piston Heat IR là một trong những sextoy cao cấp có khả năng làm tình tuyệt đỉnh. Mà chắc chắn bất cứ anh chàng nào cũng bị chinh phục.

Piston Heat IR sở hữu tới 6 chế độ thụt đẩy tự động. Và có 3 mức tốc độ tùy chỉnh. Nghĩa là bạn có đến 18 kiểu làm tình khác nhau. Giúp bạn luôn cảm nhận được sự mới lạ, hứng thú bất tận mà ngay cả một cô nàng bằng da bằng thịt thực thụ cũng không thể làm được. Đặc biệt sản phẩm có thể tỏa nhiệt nóng ấm. Điều này giúp cho cánh mày râu luôn bị đốt cháy bởi cảm giác siêu chân thực.

Khám phá những sextoy bú mút cao cấp đa chức năng làm tình cực phê cho quý ông

2. Âm đạo giả tự động gắn tường Easy Love bú mút dương vật


Đúng như tên gọi, Easy Love luôn mang đến sự dễ dàng nhất cho các quý ông. Bạn hoàn toàn rảnh tay với chức năng gắn tường. Cũng như có thể trải nghiệm bằng nhiều tư thế làm tình yêu thích đầy hấp dẫn với góc xoay 150 độ. Chức năng tự động nên bạn chỉ cần lựa chọn chế độ yêu thích và nhắm mắt tận hưởng. Hãy nghĩ tới một cô gái nóng bỏng và quyến  rũ, bạn sẽ thêm hào hứng và đạt cực khoái dễ dàng.

Điều tuyệt vời ở sản phẩm này chính là công nghệ Airbag. Nó cho phép hút chặt dương vật mỗi lần di chuyển. Hệt như cách mà âm đạo ôm siết dương vật khi làm tình. Bạn cũng có thể lựa chọn kiểu làm tình yêu thích cho mình như Oral sex, Vaginal sex hay Anal sex. Đặc biệt nó có tới 10 chế độ bú mút và 5 tốc độ khác nhau cho bạn thỏa thích tiêu khiển cùng cảm xúc.

Khám phá những sextoy bú mút cao cấp đa chức năng làm tình cực phê cho quý ông

3. Máy thủ dâm tự động bút mút 3 âm thanh rên kích thích


Dù bạn khó yêu chiều đến cỡ nào thì Katerina vẫn dễ dàng giúp bạn thỏa mãn. Bởi nó không chỉ kích thích bạn bằng 10 kiểu xoay thụt khác nhau. Mà còn kích thích bằng những âm thanh rên rỉ đầy gợi cảm. Hệt như âm thanh của một cô nàng nóng bỏng và hấp dẫn đang sung sướng khi làm tình.

Bên cạnh đó nó không quên trang bị chức năng gắn tường. Giúp bạn thỏa thích tận hưởng cảm giác được “chăm sóc” bởi một cô nàng ngọt ngào và hấp dẫn. Khi sử dụng Katerina, bạn nên nhắm mắt lại và cảm nhận. Bạn sẽ có cảm tưởng mình đang làm tình với một cô nàng nóng bỏng. Chứ không phải là một cỗ máy nhân tạo vô tri.

Khám phá những sextoy bú mút cao cấp đa chức năng làm tình cực phê cho quý ông

Đó là một trong những sextoy có khả năng bú mút đỉnh nhất cho đàn ông thủ dâm. Có rất nhiều sản phẩm tình dục nhưng tại sao những “cỗ máy” này lại được yêu thích và lựa chọn nhiều? Để tìm câu trả lời bạn hãy tham khảo bài viết này nhé: https://oichin.com/len-dinh-cuc-phe-voi-may-bu-mut-danh-cho-dan-ong/

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat