Hỏi đáp: 25 tuổi sử dụng âm đạo tự động có làm yếu sinh lý hay không?

oichin 2019-08-20 12:00:00

Tôi năm nay mới 25 tuổi và đang độc thân. Vì nhu cầu sinh lý cao nhưng tôi lại rất ngại đến chuyện tìm bạn gái. Càng không muốn giải quyết nhu cầu sinh lý với “gái bán hoa” vì thiếu an toàn. Tôi chỉ muốn “tự xử” mỗi khi thấy ham muốn. Nhưng theo tìm hiểu thì việc thủ dâm bằng tay sẽ ảnh hưởng đến sinh lý sau này. Vậy tôi muốn hỏi nếu như sử dụng máy âm đạo tự động liệu có gây yếu sinh lý như việc “quay tay” hay không? – Hoàng Hải (25 tuổi, Hà Nội)

Hỏi đáp: 25 tuổi sử dụng âm đạo tự động có làm yếu sinh lý hay không?

Oichin tư vấn về vấn đề sử dụng âm đạo tự động:


Chào bạn Hoàng Hải! Trước tiên Oichin rất cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi đến cho chúng tôi. Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người đang muốn đi tìm câu trả lời. Bởi vì đây là nhu cầu và cũng là nỗi lo chung của phái mạnh. Oichin xin được giải đáp câu hỏi của bạn cụ thể như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Việc thủ dâm bằng tay sẽ dẫn đến yếu sinh lý. Sở dĩ điều đó xảy ra là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Thứ nhất là do bạn quá lạm dụng. Tiếp đến là do bạn không điều tiết được cảm xúc của mình. Bạn cố gắng “lên đỉnh” trong trạng thái gấp gáp và gồng mình. Không được thả lỏng cơ thể và từ từ cảm nhận khoái cảm như làm tình thực thụ. Dần dần bạn thấy điều đó rất nhàm chán và tẻ nhạt. Không có hứng thú và mất dần khoái cảm.

Hỏi đáp: 25 tuổi sử dụng âm đạo tự động có làm yếu sinh lý hay không?

Sử dụng máy âm đạo tự động liệu có gây yếu sinh lý?


Còn vấn đề sử dụng âm đạo tự động thì hoàn toàn không bị yếu sinh lý. Điều này nhờ vào cơ chế hoạt động thông minh của máy âm đạo giả. Bởi được thiết kế chức năng làm tình hệt như một cô gái thực thụ. Bạn sẽ không còn cảm thấy vô vị như “quay tay”. Mà thay vào đó là cảm giác hào hứng, thú vị và thực sự muốn được trải nghiệm. Nếu như thủ dâm bằng tay chỉ đơn thuần là giải quyết ham muốn. Thì “cỗ máy tình dục” này sẽ đem đến cho bạn những giây phút được tận hưởng sự sung sướng thực thụ trong tình dục.

Oichin nghĩ rằng, lựa chọn âm đạo tự động là điều nên làm. Nó vừa đem đến một đời sống tình dục an toàn khi bạn chỉ có một mình. Vừa đem lại cho bạn nhiều sự trải nghiệm lý thú trong tình dục. Đáp ứng được ham muốn và giúp bạn thực sự viên mãn.

Có rất nhiều sản phẩm âm đạo giả tự động khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi một sản phẩm đều có những thiết kế và tính năng khác nhau. Bạn hãy tìm một sản phẩm ưng ý nhất dành cho mình ở đây nhé: https://oichin.com/danh-muc/am-dao-gia/tu-dong/


Hi vọng rằng những giải đáp của Oichin đã đủ cho bạn an tâm rồi. Tất nhiên để mọi thứ trọn vẹn hơn bạn nên mua hàng chính hãng. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng nhé. Và Oichin luôn có đủ uy tín và cam kết để bạn an tâm mua hàng chính hãng với giá tốt.

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat