Cô gái nghiện sex thú nhận sự thật bất ngờ khi sử dụng vòng rung điểm G

oichin 2019-08-19 12:00:00

Sex luôn là một vấn đề hết sức nhạy cảm. Và với phụ nữ thì có lẽ điều này càng có phần khép kín hơn nữa. Bởi vậy khi một cô gái mạnh bạo chia sẻ về việc dùng sextoy vòng rung điểm G đã gây nhiều bất ngờ. Sự chia sẻ quá thẳng thắn khiến không ít người đỏ mặt. Nhưng nó cũng cho thấy đây là một cô gái hiện đại và có một đời sống tình dục lành mạnh.

“Vòng rung điểm G giúp tôi đạt cực khoái dễ dàng”


Đó là lời khẳng định không chút e dè của cô gái trẻ này. Cô cho biết bản thân mình còn trẻ nên ham muốn rất cao. Cô lại chưa muốn có bạn trai và càng không muốn bản thân mình quay cuồng với những cuộc tình một đêm. Vì vậy cô chọn sextoy để giải quyết nhu cầu sinh lý của mình.

Cô gái này thẳng thắn nói rằng: “Tôi nghĩ chuyện sử dụng đồ chơi tình dục chẳng có gì phải xấu hổ cả. Đây là bản năng và nó cần được giải quyết. Có thể mỗi người một quan điểm. Nhưng tôi cho rằng dùng sextoy vừa bí mật, vừa an toàn. Giúp phụ nữ như tôi không bị mang thai ngoài ý muốn. Càng không lo bị bệnh về tình dục.”

“Tôi thích thử nghiệm với nhiều loại sextoy”


Không chỉ có vòng rung điểm G. Cô gái này còn cho biết bản thân cô sử dụng qua rất nhiều loại sextoy khác nhau. Cô rất hứng thú và lấy đó làm niềm vui bất tận mỗi ngày của mình. Mỗi một loại sextoy đều cho cô một cảm giác sung sướng khác nhau. Khiến cho đời sống tình dục của cô không bị nhàm chán. Luôn luôn là sự mới mẻ, thú vị, giúp cô thăng hoa và viên mãn.

Không chỉ chia sẻ thật thà và thẳng thắn về đời sống tình dục của mình. Cô gái trẻ còn kêu gọi mọi cô gái đều nên sử dụng sextoy khi không có bạn trai. Cô còn nửa thật nửa đùa rằng chỉ cần có cu giả thì không cần đến đàn ông vẫn sung sướng. Và theo cô đây là cách tốt nhất để giúp bản thân thỏa mãn sinh lý. Cũng như có thể bảo vệ phụ nữ khỏi mang thai hay các căn bệnh tình dục nguy hiểm.

Vòng rung điểm G luôn được cô gái trẻ ưu ái. Vì nó đem lại cho cô những khoái cảm tuyệt vời. Giúp cô dễ dàng đạt cực khoái. Bạn có muốn mình luôn được thõa mãn ham muốn cho dù không có bạn trai không? Nếu có hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm yêu thích ngay tại đây: https://oichin.com/danh-muc/vong-deo-duong-vat/vong-rung-tinh-yeu/

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat