Chuyên gia tình dục chia sẻ cách liếm dương vật giúp chị em trở thành nữ hoàng phòng the

oichin 2019-08-19 12:00:00

Tình dục luôn là sợi dây gắn kết tình cảm vô cùng quan trọng. Một khi đời sống chăn gối vợ chồng nhạt nhẽo thì cuộc tình có nguy cơ tan vỡ. Và đàn ông là người có xu hướng ngoại tình cao hơn cả. Vì vậy chị em nên học cách quyến rũ chồng. Bằng những cách liếm dương vật hấp dẫn để các ông chồng luôn hứng thú và thăng hoa. Dưới đây là những tuyệt chiêu mà bạn sẽ khiến chồng trở nên “nghiện” bạn hơn mỗi ngày.

 

Cách liếm dương vật ở phần thân


Hãy tưởng tượng “bảo vật” của chồng bạn là một cây kem ngon lành. Và bạn là người chủ động muốn được thưởng thức nó. Chứ bạn không nên “hành sự” với tâm thế là cố gắng và chịu đựng. Hãy thoải mái và bạn sẽ trở nên thật quyến rũ và gợi cảm trong mắt anh xã rồi.

Liếm mút ở thân dương vật hãy làm hệt như với một cây kem. Bạn dùng lực của lưỡi đè lên dương vật để nó có thể cảm nhận được sự kích thích. Liếm từ trên xuống dưới, rồi từ dưới lên trên. Xong lại dạo vòng quay và đôi khi hãy liếm từng nhịp. Chỉ cần vậy thôi là mọi ông chồng đều trở nên ngoan ngoãn và xem bạn là nữ hoàng.

Cách liếm dương vật ở phần đầu khấc


Tuyệt đối bạn không được phép bỏ qua điểm nhạy cảm này. Nhớ dùng môi, lưỡi và không dùng răng. Ở phần này bạn nên sử dụng môi để mút. Mút một lúc rồi lại liếm vào chính giữa bao quy đầu vài cái. Đảm bảo anh xã sẽ sướng đến tê dại. Dẫu cánh mày râu luôn là người khá “trầm lắng” khi làm tình. Nhưng với những kỹ nghệ này anh ấy cũng sẽ không thể kìm nén nổi mà rên rỉ vì sung sướng.

 

Cách liếm dương vật ở phần bìu tinh hoàn


Điểm này phải gọi là siêu siêu nhạy cảm. Vì vậy bạn phải nâng niu nhẹ nhàng hết sức. Dùng đôi môi mềm mại của mình để ngậm lấy “hai hòn ngọc”. Sau đó dùng lưỡi đưa đẩy chúng. Nhớ là không cho phép răng chạm vào vì sẽ làm chồng bạn bị đau và mất hứng đấy.

Còn nếu như bạn quá vụng về. Hay bạn không thể Oral sex được thì đừng quên dùng sextoy để hỗ trợ. Với những chiếc máy bú mút rất thông minh hiện nay, nó có thể thay bạn chăm sóc chồng một cách chu đáo nhất. Nếu chưa biết chọn sản phẩm nào thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé:  https://oichin.com/top-may-bu-duong-vat-gia-re-nhieu-chuc-nang-rung-thut-ngoay-danh-cho-anh-chang-doc-than/

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat