Cách thủ dâm cho nam giúp đạt cực khoái dễ dàng khi dùng sextoy

oichin 2019-08-19 12:00:00

Sextoy được xem là giải pháp tình dục tuyệt vời nhất cho những người độc thân. Nhất là đối với cánh mày râu thì chúng trở thành người bạn tình lý tưởng. Thế nhưng không phải anh chàng nào cũng biết cách thủ dâm cho nam để thực sự được thõa mãn. Nếu bạn cũng là một anh chàng vụng về như thế, hãy thủ ngay các tuyệt chiêu sau đây nhé.

Cách thủ dâm cho nam giúp đạt cực khoái dễ dàng khi dùng sextoy

Chọn sản phẩm phù hợp với sở thích


Bạn đừng vội nghĩ đến các kỹ năng. Trong khi một sản phẩm phù hợp mới là yếu tố quan trọng hàng đầu. Chính bạn mới là người hiểu rõ mong muốn của bản thân nhất. Vì vậy hãy tìm hiểu và lựa chọn một sản phẩm theo sở thích của bản thân. Bạn có thể xem chi tiết từng sản phẩm ở Oichin.com để chọn được sextoy ưng ý nhất.

Có rất nhiều lý do khiến bạn trở nên nhầm lẫn trong cách chọn sản phẩm. Người thì mua vì rẻ, người lại thấy có nhiều tính năng. Nhưng một sản phẩm đáp ứng được sở thích của bạn mới là cái đáng chọn. Cũng giống như việc một người bạn tình chân dài da trắng. Hay thấp bé nhẹ cân không quan trọng bằng việc tâm đầu ý hợp.

Cách thủ dâm cho nam giúp đạt cực khoái dễ dàng khi dùng sextoy

Cách thủ dâm cho nam khi sử dụng sextoy để đạt cực khoái


Tưởng dễ nhưng không phải dễ. Cái gì cũng cần phải có bí quyết để được sướng cực đỉnh. Chứ nếu chỉ đơn thuần thủ dâm và xuất tinh thì các anh chàng “quay tay” cho nhanh gọn. Bí kíp ở đây nhằm giúp bạn được trải nghiệm những khoái cảm thực sự mới lạ và hấp dẫn. Cho bạn tận hưởng lạc thú đầy thỏa mãn như khi làm tình.

Trước hết là bạn nên sử dụng đến gel bôi trơn. Không có sự trơn trượt thì bạn dùng cách thủ dâm cho nam nào cũng không thể thỏa mãn được. Bạn kích thích bằng tay cho “cậu bé” cương cứng. Sau đó đưa vào miệng sextoy đã được bôi trơn. Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu như bạn dùng luôn cả bao cao su. Nếu dùng bao cao su thì việc vệ sinh sản phẩm sẽ dễ dàng hơn cho bạn đấy nhé.

Cách thủ dâm cho nam giúp đạt cực khoái dễ dàng khi dùng sextoy


Dù sử dụng loại có rung hay không rung. Bạn chú ý để nó điều tiết cảm xúc của bạn chứ không nên điều tiết nó theo cảm xúc. Có nghĩa là khi bạn mới nhập cuộc nhưng cảm xúc đã ồ ạt như muốn xuất tinh. Bạn phải chỉnh tốc độ về mức nhẹ nhàng nhất. Hoặc thậm chí là rút tạm thời ra khỏi sextoy để ngăn chặn cơn cực khoái dồn dập.

Khi đã cảm thấy được thỏa mãn những cơn kích thích. Và sẵn sàng cho việc lên đỉnh. Thì bạn bắt đầu chỉnh tốc độ về mức nhanh và mạnh để các tinh binh được thoát ra ngoài. Đây là cách để bạn có thể kéo dài thời gian tận hưởng khoái cảm lan tỏa. Và thực sự được thỏa mãn khi đã xuất tinh. Để không còn cảm giác bứt rứt và thèm muốn ngay sau đó nữa.

Với cách thủ dâm cho nam này, chắc chắn bạn sẽ luôn viên mãn trong đời sống tình dục. Cho dù khi bạn chỉ là một anh chàng độc thân. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về việc sử dụng sextoy như thế nào để vừa hiệu quả lại an toàn qua bài viết này nhé: https://oichin.com/nhung-hieu-biet-sai-lam-ve-cach-dung-am-dao-gia/

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat