Cách sử dụng sextoy cho nữ giúp tăng hưng phấn và kéo dài khoái cảm

oichin 2019-08-19 12:00:00

Cách sử dụng sextoy cho nữ tuy đơn giản nhưng cũng cần có kỹ năng. Nếu không bạn sẽ chỉ lên đỉnh nhưng không thực sự thỏa mãn. Để có thể tăng hưng phấn và giúp bạn được tận hưởng những cơn khoái cảm kéo dài, bạn hãy áp dụng những bí kíp dưới đây ngay!

Cách sử dụng sextoy cho nữ giúp tăng hưng phấn và kéo dài khoái cảm

Tìm kiếm sự ham muốn

Không chỉ có làm tình mới cần đến màn dạo đầu. Thủ dâm cũng rất cần thiết trong việc này để giúp bạn đạt được sự viên mãn thực sự. Bạn cần tìm kiếm khoái cảm và kích thích cho cơ thể trở nên rạo rực. Khi đó mới thực sự
là lúc thích hợp để bạn “lâm trận”.

Để khơi gợi ham muốn mãnh liệt, bạn có thể xem một bộ phim xxx. Hoặc đọc một mẫu truyện sex, hay xem ảnh “nóng”. Kết hợp việc dùng sextoy để kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Khi “cô bé” đã bức bí và “ướt”, hãy cho sextoy tiến vào sâu. Như vậy bạn sẽ thấy thăng hoa thực sự và dễ dàng đạt cực khoái như mong muốn.

Cách sử dụng sextoy cho nữ giúp tăng hưng phấn và kéo dài khoái cảm

Tập trung vào khoái cảm

Cơ thể phụ nữ có rất nhiều điểm nhạy cảm. Nhưng mạnh mẽ nhất vẫn là đầu ti và âm vật. Để kích thích hưng phấn ở hai điểm này hiệu quả bạn nên sử dụng đến trứng rung. Nếu như dùng dương vật giả thì bạn vẫn cần kết hợp cả các ngón tay để khơi gợi khoái cảm. Cách sử dụng sextoy cho nữ để kích thích khoái cảm khá đơn giản, chỉ cần bật chế độ rung yêu thích và miết vào “điểm nóng”.

Khi bạn thủ dâm, luôn luôn phải ở trong không gian riêng tư và yên tĩnh tuyệt đối. Phòng tắm là nơi đặc biệt hoàn hảo để bạn thoải mái tự xử. Muốn tập trung bạn nên nhắm mắt lại để cảm nhận sự rung chạm và kích thích. Đồng thời hãy tưởng tượng đến những cảnh nóng để tăng thêm sự hưng phấn.

Cách sử dụng sextoy cho nữ giúp tăng hưng phấn và kéo dài khoái cảm

Chú ý điều chỉnh chế độ rung

Với những sản phẩm rung đa chế độ bạn cần phải chú ý đến việc thay đổi chế độ rung. Điều này rất quan trọng vì nó quyết định đến việc bạn có thực sự được thỏa mãn. Khi mới bắt đầu, bạn nên chọn chế độ nhẹ nhàng để kích
thích khoái cảm. Thỉnh thoảng thay đổi tốc độ để luôn thấy mới mẻ, thú vị.

Đặc biệt chú ý, nếu như bạn cảm nhận sắp đến cao trào. Hãy dừng lại một chút để cơn hưng phấn dịu đi nếu bạn chưa muốn lên đỉnh. Còn nếu như bạn cảm nhận rằng cô bé thực sự không thể chịu đựng thêm được nữa. Và đã đến lúc cần phải đạt được cực khoái. Hãy tăng tốc với chế độ rung mạnh nhất. Điều này sẽ giúp bạn thực sự thăng hoa và đê mê trong khoái lạc.

Cách sử dụng sextoy cho nữ giúp tăng hưng phấn và kéo dài khoái cảm

Nên sử dụng thêm gel bôi trơn

Gel bôi trơn vừa giúp bạn thoát khỏi tình trạng “khô hạn” vừa giúp tăng hưng phấn. Điều này rất quan trọng nhưng lại rất nhiều cô nàng bỏ quên. Sự khô hạn vừa làm bạn mất đi sự hứng thú, vừa làm tổn thương đến “cô bé”. Dẫn đến tình trạng xây xước đau rát và viêm nhiễm nấm ngứa. Do đó hãy kết hợp gel bôi trơn khi sử dụng sextoy.

Thị trường có rất nhiều loại gel bôi trơn. Nhưng để vừa bôi trơn vừa giúp tăng hưng phấn lại rất ít sản phẩm làm được. Một trong số những sản phẩm được ưa chuộng nhất chính là Svakom Orgasm. Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm ở đây: https://oichin.com/sextoy/gel-tang-hung-phan-cho-nu-svakom-orgasm-khoai-cam-manh-me/

Cách sử dụng sextoy cho nữ giúp tăng hưng phấn và kéo dài khoái cảm

Vậy đấy, cách sử dụng sextoy cho nữ không hề khó. Nhưng nhiều cô nàng lại quên mất để đạt được sự hưng phấn và thăng hoa trọn vẹn cần rất nhiều yếu tố. Bên cạnh những bí kíp trên, bạn cũng cần phải chọn được sextoy phù hợp nữa nhé. Truy cập ngay Oichin.com để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất nhé.


BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat