Cách làm cốc thủ dâm siêu tiết kiệm chỉ mất 1 phút 30 giây ngay tại nhà

oichin 19-08-2019

Thủ dâm bằng tay không cho cánh mày râu nhiều cảm hứng. Bạn sẽ luôn thấy bứt rứt dù một ngày “tự xử” tới 3 – 4 lần. Và nghiêm trọng hơn là nó khiến cho bạn rơi vào tình trạng yếu sinh lý. Bởi vậy cách làm cốc thủ dâm này sẽ khiến cho việc thủ dâm của bạn thú vị và hiệu quả hơn.

Cách làm cốc thủ dâm siêu tiết kiệm chỉ mất 1 phút 30 giây ngay tại nhà

Những vật liệu cần thiết để làm cốc thủ dâm


+ Găng tay y tế

+ Khăn bông mềm (kích thước vừa phải loại dùng để lau mặt)

+ Gel bôi trơn

+ 2 chiếc vòng thun

Tất cả những loại vật liệu này đều rất dễ tìm mua. Nếu không có gel bôi trơn bạn cũng có thể sử dụng kem Vaseline. Tổng chi phí cho tất cả những thứ kể trên chỉ mất khoảng 100 ngàn đồng.

Cách làm cốc thủ dâm tại nhà siêu đơn giản


Bước 1: Bạn trải chiếc khăn ra bàn hoặc một mặt phẳng bất kỳ. Gấp đôi chiếc khăn lại theo chiều dài.

Bước 2: Đặt chiếc găng tay y tế sát mép khăn. Phải làm sao cho phần mép chiếc găng tay nằm ngoài mép khăn tầm 2 cm.

Bước 3: Cuộn tròn khăn lại để bọc cố định chiếc găng tay ở bên trong. Tất nhiên không được cuộn quá chặt để dương vật có thể dễ dàng di chuyển ra vào. Dùng một chiếc vòng thun bao lại để khăn không bị bung.

Bước 4: Lộn mép găng tay ra để bao lấy mép khăn tạo thành lỗ. Dùng chiếc vòng thun còn lại cố định mép găng tay và vòng thun lại với nhau.

Bước 5: Sử dụng gel bôi trơn hoặc Vaseline để bôi trơn.

Cách làm cốc thủ dâm siêu tiết kiệm chỉ mất 1 phút 30 giây ngay tại nhà

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong một chiếc âm đạo giả để sử dụng rồi đấy. Cách làm cốc thủ dâm này rất đơn giản và tiết kiệm phải không nào. Tuy nhiên thì nó có một nhược điểm đấy là mỗi lần bạn “thèm” lại phải lọ mọ làm. Như vậy rất mất thời gian và có thể sẽ khiến bạn bực mình dẫn đến mất luôn cảm hứng.

Rõ ràng là nó sẽ đem lại cho bạn cảm giác thích thú hơn khi thủ dâm. Nhưng nó cũng khá là bất tiện. Nói là nó tiết kiệm nhưng lại không thể tái sử dụng được nhiều lần. Trong khi thị trường có rất nhiều cốc thủ dâm bằng silicon chính hãng với giá chỉ từ 300 – 400 ngàn. Bạn có thể sử dụng nó liên tục trong nhiều năm. Tính ra nó cũng không hề tốn kém một chút nào.

Vậy thì tại sao bạn lại phải học cách làm cốc thủ dâm này làm gì nhỉ. Vừa mất thời gian vừa lại không hiệu quả bằng sextoy. Thế nên, hãy tính toán lại một chút trước khi quyết định chọn việc tự làm hay mua hàng có sẵn nhé. Hãy tham khảo ở link sau, bạn nhất định sẽ tìm thấy sản phẩm ưng ý vừa túi tiền của mình: https://oichin.com/danh-muc/am-dao-gia/coc-thu-dam/

Hãy yên tâm là mua hàng tại Oichin.com rất kín đáo và bí mật. Sản phẩm giao đến tay bạn nhanh chóng và được bao bọc cẩn thận. Tất cả các đơn hàng đều được miễn phí vận chuyển. Và các sản phẩm luôn cam kết chuẩn chính hãng 100% nhé. Bảo hành dài hạn nên hãy cứ an tâm và sử dụng.

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat