Bao cao su làm tăng kích thước dương vật HOT NHẤT 2018 được các quý ông săn lùng

oichin 2019-08-19 12:00:00

Bao cao su làm tăng kích thước dương vật ngày càng trở nên độc đáo. Nó được phát triển thêm nhiều tính năng hấp dẫn. Không chỉ giúp cho “cậu nhỏ” trở nên hùng dũng hơn. Mà còn có khả năng kích thích khoái cảm cho cả âm đạo lẫn dương vật. Giúp cho các cuộc làm tình trở nên bền bỉ và cuồng nhiệt hơn. Và dưới đây là những mẫu mới đang “gây bão” đang được yêu thích nhất thời điểm này.

1. Bao cao su làm tăng kích thước gai bi nhiều kiểu cho nhiều cảm giác mới lạ


Sản phẩm dạng gai bi không hề mới mẻ. Nhưng một bộ sản phẩm bao gồm nhiều chiếc bao cao su tăng kích cỡ với các kiểu gai khác nhau thì lại rất lạ. Bạn sẽ không cần tốn quá nhiều tiền để mua thật nhiều sản phẩm. Mà chỉ cần sở hữu một set nhiều món khác nhau như thế này là đủ làm cho bạn tình “sướng” rồi.

Dạng sản phẩm này không rung đem đến cảm giác chân thật. Các dạng gai bi được thiết kế theo kiểu sắc nhọn hoặc tròn trơn. Hoặc vừa xen kẽ cả sắc nhọn lẫn tròn trơn. Và kích thước gai bi cũng khác nhau trên từng sản phẩm. Vì vậy, bạn sẽ tạo ra được nhiều hiệu ứng ma sát. Kích thích điểm G mạnh mẽ với nhiều cảm giác mới lạ, thú vị. Không cần nhiều kỹ năng làm tình cũng khiến cho “đối tác” say mê như điếu đổ.

Oichin cũng sớm kịp cập nhật các sở thích mới của cánh mày râu. Nên luôn có sẵn những sản phẩm như vậy với giá tốt nhất thị trường. Bạn có thể thử nghiệm ngay các loại sản phẩm bao cao su của Oichin ở đây nhé: https://oichin.com/danh-muc/bao-cao-su/

 

2. Bao cao su làm tăng kích thước dạng lưới có rung giúp kéo dài thời gian quan hệ


Dạng lưới độc đáo cho cảm giác mới mẻ với cả 2 người. Đặc biệt là lực rung sẽ tập trung truyền theo các đường lưới. Không bị phân tán ra nhiều hướng nên đem đến cảm giác kích thích mạnh mẽ hơn. Thiết kế kiểu này cũng giúp dương vật “dễ thở” hơn. Nhưng vẫn ngăn cản được sự cọ xát quá mạnh với âm đạo. Nhờ đó “cậu nhỏ” sẽ có khả năng chịu đựng được lâu hơn. Giúp cuộc yêu thêm kéo dài và sung mãn.


Đây là sản phẩm cực kỳ lý tưởng đối với những anh chàng yếu sinh lý. Nếu như bạn đã quá ngán ngẩm với những cuộc ái ân “chưa vào đã ra” thì hãy mua ngay sản phẩm này. Chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Và Oichin khuyên bạn nên lựa chọn bao cao su tăng kích thước dạng lưới này nhé!

Nếu như bạn còn buồn phiền về kích thước “cậu nhỏ” của mình. Nghĩa là bạn còn chưa trải nghiệm sản phẩm bao cao su làm tăng kích thước dương vật tại Oichin. Vậy tại sao bạn không sử dụng ngay để thay đổi “diện mạo” mới cho đời sống tình dục của mình. Hãy để cho cả bạn và “đối tác” luôn cảm thấy được thăng hoa và viên mãn trong mỗi cuộc giao hoan. Đừng quên, Oichin luôn dành tặng bạn những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đấy nhé!

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat