4 bí kíp để làm tình sung sướng hơn khi sử dụng trứng rung massage giá rẻ

oichin 2019-08-19 12:00:00

Ai cũng biết trứng rung là một loại sextoy tuyệt vời cho các cặp đôi. Chúng giúp cho màn dạo đầu trở nên nóng bỏng hơn. Nhưng không phải ai cũng biết cách khám phá chúng. Để tận dụng hết những điều thú vị mà nó đem lại. Hãy nắm ngay 4 tuyệt chiêu dưới đây khi sử dụng trứng rung massage giá rẻ. Đảm bảo nó sẽ khiến cho bạn luôn hào hứng và thăng hoa đấy.

4 bí kíp để làm tình sung sướng hơn khi sử dụng trứng rung massage giá rẻ

Sử dụng gel bôi trơn để tạo nên sự ma sát tốt hơn


Gel bôi trơn sẽ giúp cho trứng rung hoạt động hiệu quả hơn. Không ít người cho rằng chính sự “khô hạn” mới giúp cho sextoy có độ ma sát lớn hơn. Điều này không hề sai. Nhưng sự tương tác này là có hại. Vì nó sẽ làm đau rát và tổn thương đến “cô bé”. Khiến cho các cô gái mất đi sự hưng phấn và cảm thấy khó chịu. Chính vì vậy cần dùng gel bôi trơn để hỗ trợ khi sử dụng trứng rung.

Message vòng quanh mép âm đạo để kích thích khoái cảm mới lạ


Mép âm đạo khi được kích thích cũng mang đến những khoái cảm mới lạ cho bạn tình. Nhiều anh chàng chỉ biết kích thích mỗi âm hộ (hột le) hoặc đầu ti. Đây đúng là những điểm nhạy cảm cần được chăm chút. Nhưng sự mới lạ mới đem đến cảm giác thú vị và hưng phấn. Mà tình dục thì sự mới mẻ rất quan trọng. Vì vậy thay vì chăm chăm vào âm hộ hay đầu ti, hãy di chuyển đầu rung dạo quanh mép âm đạo nữa nhé.

4 bí kíp để làm tình sung sướng hơn khi sử dụng trứng rung massage giá rẻ

Sử dụng trứng rung massage giá rẻ ở dưới nước


Nước chính là môi trường lý tưởng để các cặp đôi làm tình. Sự ướt át sẽ đem đến cho bạn nhiều hưng phấn hơn. Bạn cũng sẽ trở nên hấp dẫn và gợi cảm hơn bội phần trong mắt bạn tình. Việc sử dụng trứng rung dưới nước sẽ đem đến sự mới lạ và cho bạn những cuộc yêu nồng cháy. Phòng tắm, bồn tắm hay bể bơi riêng tư đều là những nơi bạn có thể trải nghiệm.

Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có thể sử dụng ở dưới nước. Nếu bạn muốn trải nghiệm tình dục trong môi trường nước đầy mới lạ và hấp dẫn. Bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm chống nước tuyệt đối ở đây nhé: https://oichin.com/danh-muc/trung-rung-tinh-yeu/

 

4 bí kíp để làm tình sung sướng hơn khi sử dụng trứng rung massage giá rẻ

 

Lựa chọn trứng rung massage giá rẻ theo đúng sở thích của bạn gái


Trứng rung có thể sử dụng cho cả 2 người. Nhưng rõ ràng nó dành cho nữ giới nhiều hơn. Vì vậy để mỗi một cuộc ái ân đều đưa bạn lên đỉnh với những hoan lạc đê mê. Hãy hiểu rõ sở thích của bạn gái và chọn một sản phẩm có khả năng phục vụ cho ham muốn nó của cô nàng. Đảm bảo rằng cô gái nào cũng phải rên rỉ và quằn quại trong sung sướng.

Trong tình dục, để đạt được sự viên mãn cần phải có bí kíp. Và sử dụng trứng rung massage giá rẻ là một giải pháp để đem lại những cuộc yêu tuyệt vời. Hãy ghé Oichin để lựa chọn những sản phẩm chất lượng giá tốt nhất nhé.

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat