3 sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng vòng rung dương vật cần tránh

oichin 19-08-2019

Vòng rung dương vật là tuyệt phẩm hỗ trợ khi sex. Thế nhưng vì nhiều lý do chủ quan mà các cặp đôi không đạt được sự viên mãn khi sử dụng. Nếu bạn yêu thích trải nghiệm sản phẩm này. Hãy luôn tránh xa 3 điều dưới đây để luôn thăng hoa nhé!

3 sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng vòng rung dương vật cần tránh

Sử dụng vòng đeo dương vật quá thời gian cho phép


Thời gian sử dụng vòng đeo tình yêu nên giới hạn dưới 30 phút. Nguyên lý của vòng đeo chính là rung kích thích dương vật. Đồng thời ngăn cản xuất tinh quá sớm. Vòng đeo siết ở gốc dương vật ngăn cản lưu lượng máu lưu thông tự do. Vì vậy nếu đeo lâu sẽ bị đau và thâm tím.

Quên thay pin mới cho vòng đeo dương vật


Thông thường các vòng đeo hay sử dụng pin. Và bạn có tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra khi bạn quên thay pin không? Sẽ thật tồi tệ nếu như đang trong cao trào tự nhiên “tắt điện”. Điều đó sẽ khiến bạn và bạn tình mất hứng. Cuộc vui đương nhiên sẽ không được viên mãn như mong đợi nữa.

3 sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng vòng rung dương vật cần tránh

Không chịu vệ sinh vòng rung dương vật sau khi sử dụng


Sau khi dùng có thể vòng rung tình yêu nhìn khá sạch sẽ. Nhưng bạn vẫn cần vệ sinh nó với xà bông thơm. Để khử mùi và diệt khuẩn. Đảm bảo cho việc lần sau dùng tiếp nó sẽ không gây ra viêm da và bệnh nấm ngứa.

Ngoài ra một vấn đề cần phải lưu ý nữa là chất lượng sản phẩm. Nhiều cặp đôi vì thấy rẻ nên mua phải hàng không rõ xuất xứ, hàng nhái, hàng giả. Chúng không những hoạt động không hiệu quả mà chất liệu kém an toàn dễ phát sinh bệnh khi sử dụng. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm chính hãng và giá tốt ở đây nhé: https://oichin.com/danh-muc/vong-deo-duong-vat/vong-rung-tinh-yeu/

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat