Đặc điểm nổi bật của Pretty Love Hercules

Bao cao su đôn dên Hercules Penis Sleeve thiết kế kiểu dáng độc lạ phù hợp với những anh chàng thích nâng cấp cậu nhỏ khác biệt một chút nhưng vẫn giữ được cảm giác da kề da qua các khe lưới. Sextoy thiết kế khác biệt với phần quy đầu rỗng giúp chàng vẫn có thể xuất tinh vào bên trong âm đạo nàng. Không mất đi cảm giác các chàng khi quan hệ.

Bao cao su đôn dên Pretty love Hercules có quai đeo mới lạ 3

 

ĐIều đặc biệt ở Pretty love Hercules


Pretty love Hercules được làm từ chất liệu silicon, co giãn đàn hồi tốt, dù cậu nhỏ có khiêm tốn một chút vẫn đeo vừa vặn. Bao đôn lên Pretty love Hercules có quai đeo giúp bạn quan hệ thoải mái mà không sợ bị tuột bao.

Bao cao su đôn dên Pretty love Hercules có quai đeo mới lạ 1


Sản phẩm có thiết kế luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ tính năng và thiết kế luôn được cải tiến và độc đáo hơn rất nhiều. Sẽ cho các chàng khoái cảm khác nhau khi quan hệ và bạn tình cũng vậy.

Kích thích điểm G trong nàng


Mục đích chính của bao cao su đôn dên này là làm to và dài dương vật giúp phái mạnh có kích thước to khủng hơn nhằm tăng sung sướng cho phái nữ. Bao có các đường gân lớn trên thân, khi nhập cuộc sẽ tạo ma sát lên thành âm đạo mang lại những cảm giác mới lạ.

Bao cao su đôn dên Pretty love Hercules có quai đeo mới lạ 2


Với đầu bao cao su rỗng các chàng có thể xuất tinh vào bên trong bạn gái mà không càn phải lo lắng bất cứ điều gì về sản phẩm. Các hạt bi gợn sóng giúp khi đưa dương vật vào trong kích thích vào thành âm vật cho nàng các khoái cảm cực độ, kích thích điểm G tối đa của các nàng. Giúp các chàng Lấy lại phong độ của mình trên giường chiếu.

Bao cao su đôn dên Pretty love Hercules có quai đeo mới lạ 5

 

Với các tính năng tuyệt vời ở trên giúp cho các quý ông lấy lại bản lĩnh của mình với bạn tình. Hãy mua và cảm nhận sản phẩm của Shop Oichin. Ngoài ra Shop còn rất nhiều sản phẩm đôn lên dương vật khác nhau, mang lại cảm xúc khác nhau. Tham khảo tại Link: http://oichin.com/danh-muc/bao-cao-su/


Khi sử dụng xong tốt nhất là nên rửa lại bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ để sản phẩm có thể sử dụng lâu nhất. Tránh phơi ánh nắng trực tiếp. Chống nước 100% nên các chàng có thể sử dụng vô tư như ở nhà tắm, bể bơi để tạo các kích thích khác nhau cho bạn tình.

 

 

 

 

Bao cao su đôn dên Pretty love Hercules có quai đeo mới lạ 4


Ngoài các sản phẩm về bao cao su còn rất nhiều sản phẩm khác. Hãy tham khảo và tới với Shop Oichin để sắm cho mình những sản phẩm chất lượng. Giúp hâm nóng lại tình yêu của mình. Đặc biệt còn làm các món quà bất ngờ cho bạn bề và người thân.

Bao cao su đôn dên Pretty love Hercules có quai đeo mới lạ 6

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Pretty Love Hercules

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat