Đặc điểm nổi bật của Bao cao su dạng lưới

Bạn có đang tự ti và mất phong độ giường chiếu vì dương vật quá nhỏ? Hay nó có sức chiến đấu kém khiến cho đời sống tình dục rơi vào bế tắc? Nếu đúng là như vậy thì bao cao su đôn dên silicon chính là cứu tinh tuyệt vời cho bạn đấy. Nó vừa giúp cho "cậu nhỏ" trở nên lớn hơn, dũng mãnh hơn. Vừa đem lại sức bền để giúp bạn có những cuộc yêu lâu dài như mong đợi.

Thiết kế mạnh mẽ, ấn tượng và hấp dẫn


Thiết kế của nó có cảm tưởng như "cậu nhỏ" được khoác lên mình một chiếc áo giáp sắt. Và rồi sẽ trở nên mạnh mẽ, cường tráng. Giống như một dũng sĩ chiến đấu không ngừng khi ra trận vậy. Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ về những hiệu ứng mà bao cao su đôn dên silicon này mang lại.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn đã thấy nó vô cùng thú vị rồi. Nó sẽ là một chủ đề sex hấp dẫn khiến cho cuộc yêu của bạn trở nên hào hứng hơn. Đó đã là một sự khởi đầu thành công. Xóa bỏ đi không khí nhàm chán và tẻ nhạt mà bấy lâu này bạn và người ấy phải chịu đựng.

Tăng kích thước dương vật hiệu quả và an toàn


Chức năng chính của sản phẩm này là tăng kích thước cho dương vật. Hãy sử dụng nó nếu như bạn đang cảm thấy cần "ăn gian" kích cỡ dương vật của mình. Với cách này bạn hãy an tâm vì mức độ an toàn là tuyệt đối. Nó lại có hiệu quả tức thì. Không nguy hiểm, không biến chứng và cũng không cần chờ đợi như khi dùng thuốc.

Kích thước dương vật khiêm tốn luôn khiến cho bạn tự ti. Bạn sẽ mất hẳn phong độ giường chiếu. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà còn khiến bạn tình thất vọng. Vì vậy bao cao su đôn dên silicon tăng kích thước là giải pháp tuyệt vời. Có nhiều sản phẩm được mô phỏng giống hệt với dương vật. Nên sẽ mang đến cảm giác chân thật. Bạn có thể tham khảo sản phẩm này ở đây nhé: https://oichin.com/sextoy/bao-cao-su-don-den-cao-cap-lovetoy-mem-nhu-da-that-tang-len-25mm/

 

Rung kích thích mạnh mẽ và chống xuất tinh sớm


Nhiều anh chàng sợ rằng đeo bao cao su với độ dày khá lớn như vậy sẽ bị mất đi khoái cảm. Nhưng vấn đề đó đã được giải quyết khi nó được trang bị cục rung thông minh. Cục rung được đặt vị trí ở giữa nên sẽ kích thích mạnh mẽ lên dương vật lẫn âm đạo. Giúp cả hai bạn đều cảm nhận được sự sung sướng, đê mê, mới mẻ và vô cùng thăng hoa.

Đặc biệt hơn sản phẩm còn có khả năng giúp bạn chống xuất tinh sớm. Bởi với độ dày của bao cao su đôn dên silicon này bạn sẽ giảm bớt đi sự nhạy cảm. Nhờ đó cậu nhỏ sẽ có sức chiến đấu dai dẳng hơn. Đem lại môt cuộc yêu bền bỉ và nồng nhiệt đúng như bạn mong đợi.

Bạn thấy đấy, sản phẩm này rất an toàn, hiệu quả và hữu ích. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất để giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh về kích thước của dương vật. Hãy liên hệ với Oichin.com ngay để mua sản phẩm với giá tốt nhé. Oichin cam kết luôn bán hàng chính hãng và miễn phí vận chuyển tới tận tay. Ngoài ra sẽ còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa đấy!

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Bao cao su dạng lưới

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat