Đặc điểm nổi bật của

Bạn tình muốn có cảm giác kích thích âm đạo và điểm G một cách mạnh mẽ hơn ? Bạn muốn tăng kích thích lên nàng mà không muốn dùng đến bao cao su ? Oichin shop sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề đó 1 cách dễ dàng. Với bộ bao cao su đôn dên có gai hở đầu, đảm bảo sẽ khiến người tình của bạn đạt "đỉnh" trong sung sướng.

Phù hợp mọi dương vật


Bao cao su chất liệu silicon là điểm đặc biệt nhất. Chất liệu này giúp cho việc đeo vào dương vật trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khả năng đàn hồi, co giãn cực tốt, giúp cho hầu hết kích thước dương vật đàn ông đều có thể vừa vặn với loại bao cao su này.

Bảo quản và các sử dụng


Cách sử dụng giống như các loại bao thông thường khác. Chỉ cần đeo vào là bạn có thể quan hệ bình thường. Thêm một chút Gel cho bao cao su có thể hoạt động trơn tru hơn, không làm cho bạn mất hứng trong cuộc vui đâu.

Vệ sinh đồ chơi tình yêu


Khi sử dụng xong tốt nhất là nên rửa lại bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ để sản phẩm có thể sử dụng lâu nhất. Tránh phơi ánh nắng trực tiếp. Chống nước 100% nên các chàng có thể sử dụng vô tư như ở nhà tắm, bể bơi để tạo các kích thích khác nhau cho bạn tình.

Ngoài các sản phẩm về bao cao su còn rất nhiều sản phẩm khác. Hãy tham khảo và tới với Shop Oichin để sắm cho mình những sản phẩm chất lượng. Giúp hâm nóng lại tình yêu của mình. Đặc biệt còn làm các món quà bất ngờ cho bạn bề và người thân.

Hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi điện cho Oichin

Gọi ngay

Nhắn tin cho Oichin

Nhắn tin

Liên hệ với Oichin trên Messenger

Messenger

Nhắn tin cho Oichin qua Zalo

zalo

Chat trực tiếp với Oichin

Live chat