Đặc điểm nổi bật của Vulcan silicone

Mỗi khi có nhu cầu của bản thân mình. Hãy giải tỏa luôn đừng đợi chờ gì nữa. Shop hiểu tâm sinh lý của các chàng trai nên đả đưa ra cốc thủ dâm Vulcan giúp các chàng giải tỏa tâm sinh lý của bản thân mình. Để các bạn có trạng thái tốt nhất trong công việc cũng như cuộc sống.

Vulcan silicone

Thiết kế tạo cảm xúc như được tình

Một bật mí của sản phẩm Vulcan, hình dáng miệng cốc thủ dâm được mô phỏng chuẩn mực đến tuyệt đối giống như  âm đạo của phụ nữ nên có độ nén và cường độ co thắt, giúp các anh có cảm giác mới lạ, đầy mới mẻ trong mỗi trải nghiệm cuộc yêu với cốc tình.

Vulcan silicone

Mỗi khi sử dụng cốc thủ dâm Vulcan sẽ mang tới những cảm xú riêng biệt. Dương vật của chàng sẽ được co thắt nhờ vào độ nén cao mà Vulacan mang lại. Từng nhịp từng nhịp mỗi khi thủ dâm sẽ mang tới cho quý ông cảm giác mới lạ trong thủ dâm. Đừng hỏi tại sao mình lại ra nhanh như vậy mỗi khi thủ dâm với Vulcan.

Nếu muốn có cảm giác như vậy mà còn rung nữa thì còn điều gì tuyệt vời hơn đâu. Cốc thủ dâm Vulcan có rung sẽ mang tới các bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bạn nếu muốn biết nhiều hơn về sản phẩm có thể tham khảo tại đây.

 

Thiết kế mang phong cách đặc biệt


Cốc thủ dâm này có chất liệu silicone cao cấp, có màu sắc kết cấu giống như da thật và có độ co thắt khút khao, giúp các anh có cảm giác hứng khởi nhất mỗi khi sử dụng. Với kích thước 6,5 x 15cm sản phẩm nhỏ nhẹ, gọn gàng, lịch sự nên các anh có thể mang đi bất cứ đi nơi đâu như du lịch, dã ngoại, công tác.

Vulcan silicone

Vulcan rung có vỏ nhựa ABS bao bọc, nhìn từ bên ngoài chắc chắn không ai có thể nghĩ nó là một món đồ chơi tình dục. Giúp bạn thoải mái mang theo trong ba lô, cặp xách… mà không cần lo lắng bị phát hiện.

Cách sử dụng và bảo quản


Với khả năng chống nước 100% của Vulcacan. Đó sẽ là cốc thủ dâm tuyệt vời cho các ông chồng mỗi khi không có bạn tình ở bên. Mang lại cảm giác chân thật như bạn tình thật sự ở bên.

Vulcan silicone

Ngoài ra Oichin có rất nhiều cốc thủ dâm khác nhau. Mục đích duy nhất đó là mang lại cảm xúc chân thật nhất cho bạn. Nếu các quý ông mong muốn chọn cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng. Có thể tham khảo ở đương dẫn sau:https://oichin.com/danh-muc/am-dao-gia/coc-thu-dam/

Khi sử dụng sản phẩm tốt nhất là các chàng nên cho một ít gel vào. Để cậu bé có thể hoạt động một cách tốt nhất. Mang lại cảm xúc chân thật nhất mỗi khi thủ dâm với sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cùng chính sách bảo hành của shop. Sản phẩm đến tay luôn nhanh nhất và kín đáo nhất, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng tuyệt đối khi mua sản phẩm của Oichin Shop.

 

0 đánh giá Vulcan silicone

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat