Đặc điểm nổi bật của cốc thủ dâm Tenga

Cốc thủ dâm Tenga phù hợp cho các chàng trai trẻ, đang bắt đầu khám phá các trải nghiệm tình dục còn mới lạ. Thủ dâm với âm đạo giả giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ thực tế hơn. Hạn chế các ảnh hưởng tiêu cực do thủ dâm bằng tay thông thường gây ra.


Tenga chính hãng được bán tại Oichin Shop

Hàng Nhật chính hãng còn mới nguyên seal


Tenga là một trong những thương hiệu sextoy cho nam nổi tiếng lâu đời của Nhật Bản. Cho đến nay, các loại đồ chơi thủ dâm của nó vẫn rất được ưu chuộng tại thị trường châu Á.

Cốc thủ dâm Tenga chính hãng Nhật Bản mới nguyên seal 6

Khi mua hàng tại Oichin Shop, bạn được đảm bảo hàng mới chính hãng 100% và còn mới nguyên seal, chưa bóc tem.

Kiểu dáng nhỏ gọn ngụy trang tốt


Với kiểu dáng rất nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vừa trong túi sách, balo. Bề ngoài nguỵ trang tốt, những người chưa từng biết tới sẽ rất khó nhận biết đây là một loại cốc thủ dâm tuyệt vời cho nam. Nhưng bạn đừng chủ quan nha, sản phẩm này là cực kỳ phổ biến, rất nhiều người biết đến đấy ^^.

Cốc thủ dâm Tenga chính hãng Nhật Bản mới nguyên seal 4

Tenga Deep Throat bú mút dương vật như thật


Mỗi kiểu dáng khác nhau, sẽ cho bạn tận hưởng sự hưng phấn cũng khác nhau. Đối với Tenga Soft Tube Cup này, điểm đặc biệt là ở cấu tạo các nhú mềm silicon bên trong được xếp đảo ngược chiều đi vào. Giúp kích thích mạnh mẽ hơn cho dương vật khi di chuyển ra ngoài âm đạo giả.

Cốc thủ dâm Tenga chính hãng Nhật Bản mới nguyên seal 3

Tenga Soft Tube Cup có bóp dương vật khít chặt


Chưa hết, bạn có thể bóp nhẹ lên thân âm đạo giả, để tuỳ biến độ khít chặt của âm hộ. Mọi đàn ông đều mê đắm một âm đạo êm ái, se khít tuyệt vời. Bởi điều đó sẽ kích thích dương vật một cách sung sướng nhất. Thủ dâm với Tenga Soft Tube Cup sẽ cho bạn trải nghiệm cơn cực khoái lâu dài và tuyệt vời chưa từng thấy.

Tenga Soft Tube Cup có bóp dương vật khít chặt

Tenga Rolling Fun mô phỏng tư thế tình dục Cow Girl


Thân dạng lò xo, giúp bạn có thể xoay tròn phần đầu 360 độ quanh dương vật. Hay có thể cho nó nhún nhẩy nhẹ nhàng, mô phỏng như tư thế làm tình kiểu Cow Girl (Cô gái cưỡi bò). Khi kết hợp với kiểu xoay tròn âm đạo giả quanh dương vật. Bạn lại có cảm giác như dương vật đang được 2~3 cô gái cùng liếm mút dương vật của mình vậy.

Tenga rolling fun

Xin các bạn lưu ý. Kiểu dáng của cốc thủ dâm Tenga được nhái lại khá nhiều, nhưng do được bảo hộ thương hiệu trên toàn thế giới, nên không một hãng nào được dùng lại tên Tenga. Bạn chỉ cần để ý đúng chữ T.E.N.G.A là được

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

 • Khi ship hàng thì để tên có kín đáo ko v ad?

  Quản trị viên:Hàng bọc kín đáo, không ghi tên sản phẩm bên ngoài. Chỉ có thông tin người gửi người nhận thôi. Nên đảm bảo kín đáo tế nhị tuyệt đối ah

 • Ship về Ngô Quyền, Hải Phòng mất mấy ngày vậy shop

  Quản trị viên:Khoảng 3 ngày nha bạn. Shop gửi chuyển phát nhanh ah

 • Cái này ship về chính nghĩa nhơn trạch, đồng nai bao lâu mới có vậy shop

  Quản trị viên:Khoảng 2 đến 3 ngày nha anh. Nhơn Trạch gần thì có thể nay gửi mai anh nhận được luôn ah

 • ko biết có tái sử dụng được không shop?

  Quản trị viên:ược nhé bạn, vệ sinh sạch sẽ để khô ráo thì dùng lại bình thường nhé

2 đánh giá cốc thủ dâm Tenga

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat