Đặc điểm nổi bật của Telescopic Lover

Máy thủ dâm Telescopic Lover đặc biệt dành cho nam giới bị xuất tinh sớm. Vừa muốn trải nghiệm những khoái cảm chưa từng có, vừa muốn tập luyện khả năng kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu hơn. Telescopic Lover sẽ bú, mút, liếm dương vật của bạn theo những cách đặc biệt nhất. Những điều mà đến cả những phụ nữ chuyên nghiệp nhất trong chuyện chăn gối cũng không làm được.

Telescopic Lover

10 kiểu thụt với 5 tần số từ nhẹ tới mạnh


Hãy tận hưởng từng kiểu kích thích, với từng cường độ khác nhau. Cách sử dụng hay nhất là, thay đổi liên tiếp 10 chế độ rồi từng bước nâng cao thêm cường độ mạnh hơn. Để bạn cảm thấy sự dễ chịu, nhẹ nhàng từ khi mới bắt đầu, cho đến lúc thực sự mê say, đam mê dồn dập, mạnh bạo nhất khi bạn xuất tinh ào ạt vào trong âm đạo giả này.

Telescopic Lover

Hãy bắt đầu bằng cách ấn và giữ nút nguồn (ở giữa) khoảng 3 giây, giống như cách bạn mở nguồn điện thoại vậy. Âm đạo giả tự động sẽ bắt đầu sục lên xuống với chế độ và cường độ “chậm rãi” nhất. Nhưng hãy cẩn thận nhé, nếu bạn bị xuất tinh sớm, thì có thể sẽ bắn tinh ngay khi âm đạo giả vừa mới kích thích lên dương vật của bạn đấy ^^.

Telescopic Lover

Chất liệu Silicone y tế trong suốt ngụy trang tốt


Chất liệu silicon trong suốt cao cấp, làm nên âm đạo giả Telescopic Love cho cảm giác mềm mại như thật, cùng độ bền tuyệt vời của nó, có thể cho bạn tận hưởng cảm giác luôn như mới trong nhiều năm sử dụng, chỉ cần bạn biết cách “chăm sóc” tốt cho nó mà thôi.

Telescopic Lover

Với thiết kế âm đạo giả luôn cố định, mà chỉ có sự co bóp và xoay tròn luôn diễn ra bên ngoài. Điều này là thực sự hữu ích cho những cái dương vật rất nhạy cảm (bị xuất tinh sớm đó mà). Với âm đạo giả cao cấp Telescopic Love, mọi người đều sẽ được tận hưởng sự khoái lạc lâu dài hơn.

Telescopic Lover

Chức năng gắn tường với góc xoay 145 độ


Còn gì tuyệt vời hơn nếu như bạn được thủ dâm với một sextoy cho nam cao cấp như vậy, cùng với những tư thế tình dục vô cùng hấp dẫn! Chức năng gắn tường hiệu quả, sẽ giúp bạn dễ dàng thoả mãn điều đó. Kết hợp với góc quay lên tới 145 độ, và khả năng thay đổi góc nghiêng dễ dàng. Khiến cho bạn chủ động trong từng nhịp, chưa bao giờ dễ chịu hơn thế.

Telescopic Lover

Chống thấm nước hiệu quả


Chức năng chống thấm nước rất hiệu quả, cùng với zoong silicon bên ngoài và âm đạo giả khít chặt, sẽ giữ tốt lượng tinh dịch bên trong, sau mỗi lần bạn xuất tinh.

Telescopic Lover

Điều này rất có ích khi bạn còn muốn được tiếp tục kích thích dương vật sau khi đã lên đỉnh, cho tới khi bạn xìu hẳn. Hãy cứ nằm chờ “ngâm tôm” bên trong âm đạo, đến khi dương vật lại cương cứng trở lại để bạn tiếp tục “mây mưa” lần nữa.

Telescopic Lover

Telescopic Lover

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

2 đánh giá Telescopic Lover

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat