Đặc điểm nổi bật của Âm đạo giả hai đầu Sex Baby

Thường thi âm đạo giả chỉ có 1 đầu duy nhất để các chàng có thể thủ dâm. Nhưng với Sex Baby thì là âm đạo giả cầm tay 2 đầu. Ở sản phẩm các chàng có thể tự do vô tư mà thủ đam với 2 đầu. Một đầu giống như cô bé, còn một đàu giống như không mặt của cô bé hay nói cách khác là miệng cô bé đang ngâm và bú mút dương vật của mình.

Âm đạo giả cầm tay 2 đầu SEX BABY mềm mại cho nam thủ dâm 10

 

Đặc điểm và sự kích thích của SEX BABY


Medical Silicone 100% là điều đặc biệt mà sản phẩm mang lại cho khách hàng. Với khả năng giản nở tối đa, kích thước tiêu chuẩn, thuận tiện cho việc bỏ túi mang đi bất cứ nơi nào. Du lịch, đi chơi hay chỉ phục vụ nhu cầu bản thân khi bạn tình đi vắng vài ngày.

Âm đạo giả cầm tay 2 đầu SEX BABY mềm mại cho nam thủ dâm 3


Điều đặc biệt ở sản phẩm đó là khi hé môi có răng bằng silicon bên trong, đó là diều tuyệt vời nhất mà không sản phẩm nào có, khi đưa dương vậ vào bên trong cảm giác chân thật như là răng của bạn tình kích thích dương vật vậy, chàng nào nhanh ra cẩn thận không lại xuất tinh luôn.

Âm đạo giả cầm tay 2 đầu SEX BABY mềm mại cho nam thủ dâm 6


Phần hậu môn thì còn tuyệt vời hơn với lỗ nhỏ, giống như là làm tình với bạn gái lần đầu, kích thích co bóp vô cùng. Các chàng sẽ sung sướng mà hưởng thụ cảm nhận của sản phẩm mang tới.

Âm đạo giả cầm tay 2 đầu SEX BABY mềm mại cho nam thủ dâm 2

 

Khi các chàng thường xuyên phải duy chuyển đi công tac. thì mang theo bên mình sản phẩm giúp giải tỏa tâm sinh lý là điều tuyệt vời nhất. Oichin hiêu điều đó nên đả cung cấp ra rất nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu của các chàng trai. Tham khảo sản phẩm tại Link: http://oichin.com/danh-muc/am-dao-gia/bup-be-tinh-duc/


Đối với sản phẩm khi sử dụng song tốt nhất nên rửa lại abwngf dung dicjk vệ sinh phụ nữ. Để sản phẩm có tuổi thọ tốt nhất sử dụng lần sau tốt nhất.

Âm đạo giả cầm tay 2 đầu SEX BABY mềm mại cho nam thủ dâm 5


Khi mua hàng tại Sextoy Shop Oichin.com, bạn không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá cả. Mà chất lượng dịch vụ hậu mãi của shop sẽ cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Còn đợi gì nữa hãy mua và sử dụng các sản phẩm của Shop Oichin.com để có cho mình những sản phẩm chất lượng và an toàn giúp giải quyết như cầu bản thân.

Âm đạo giả cầm tay 2 đầu SEX BABY mềm mại cho nam thủ dâm 1 Âm đạo giả cầm tay 2 đầu SEX BABY mềm mại cho nam thủ dâm 7 Âm đạo giả cầm tay 2 đầu SEX BABY mềm mại cho nam thủ dâm 8

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Âm đạo giả hai đầu Sex Baby

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat