Đặc điểm nổi bật của Âm đạo giả gắn tường MAIG

Âm đạo giả gắn tường MAIG có màn hình LCD xem video tăng hưng phấn là một trong những công cụ hỗ trợ đặc biệt và hiện đại bậc nhất cho các anh cô đơn hiện nay trên thị trường. Dòng sản phẩm cao cấp giúp các anh giải tỏa sinh lý thực sự hiệu quả khi đi kèm với máy là màn hình LCD có thể xem phim nhằm kích thích thị giác cũng như xúc giác giúp các anh tăng hưng phấn một cách mạnh mẽ.

Âm đạo giả gắn tường MAIG

Chất liệu và kích thước tuyệt vời của MAIG


Vỏ máy bằng nhựa ABS cao cấp, Ruột Silicon mềm mại, đàn hồi cao. lớp vỏ bằng nhựa vô cùng an toàn với người dùng. Ruột là lớp silicon cao cấp nên an toàn tuyệt đối cho các chàng trai. Thủ dâm mà không cần dùng tới bao cao su đâu, cảm giác mang lại chân thật nhất dành cho các chàng trai.

Âm đạo giả gắn tường MAIG

Đối với rất nhiều chàng trai sung sướng nhất là được làm tình mà được xem một bộ phim Sex mình thích. tưởng tượng ra mình đang làm tình với diễn viên mà mình thích thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa chứ. VỚi chức năng gắn tường sẽ tạo mọi tư thế kích thích dành cho bạn như được làm tình mọi tư thế của mình mong muốn.

Âm đạo giả gắn tường MAIG

Kich thích giác quan cảm xúc của chàng trai


Với miệng âm đạo giống như đôi môi quyến rũ của cô nàng. Mỗi khi dương vật đưa vào bên trong của âm đạo giả, cảm giác các sóng gân kích thích sẽ mát xa dương vật các chàng tối đa, làm cho cảm xúc dâng trào và hạnh phúc nhất. Giống như các cô nàng đang làm tình với bạn vậy. Dương vật sẽ được kích thích tột cùng. VỚi cục rung bên trong đừng hỏi tại sao các chàng lại ra nhanh như vậy nha.

Âm đạo giả gắn tường MAIG

Âm đạo giả gắn tường được thiết kế đặc biệt với đế bám gắn chắc chắn trên bề mặt phẳng có thể xoay 160 độ đem đến các tư thế cũng như các kiểu làm tình cho các chàng. Hơn thế chất liệu silicon thiết kế đặc biệt mềm mịn cho các anh cảm giác giống thật ngay khi chạm vào cảm giác cực kỳ nâng nâng khó tả giống như khi được quan hệ với người ấy.

Âm đạo giả gắn tường MAIG

Có lẽ mọi người thích nhất đó chính là cảm xúc chân thật mà âm đạo giả mang lại cho mình. Nếu như cảm biến âm thanh như tiếng kêu dên của các cô nàng thì sao nhỉ. Oichin đả có cho mình sản phẩm như vậy.  Âm đạo giả gắn tường 2 đầu SECWELL âm thanh rên có rung như thật là sản phẩm như vậy. Sẽ làm cho các chàng tận hưởng cảm xúc thăng hoa và kích thích nhất. Tham khảo sản phẩm tại đây.

 

Cách bảo quản và mua sản phẩm ở đâu.


Khi sử dụng sản phẩm tốt nhất là các chàng nên bôi thêm một chút gel vào miện của sản phẩm, để cho mình có thể thủ dâm 1 cách tốt nhất. Không gây ra đau rát hay khó chịu khi sử dụng. KHi sử dụng xong các chàng chỉ cần rửa lại với nước sạch là được. Để âm đạo giả tránh xa ánh nắng trực tiếp. Đó sẽ là sản phẩm tuyệt vời giúp cho các chàng giải tỏa tâm sinh lý của bản thân mình.

Âm đạo giả gắn tường MAIG

Với khả năng chống nước 100% nên các bạn có thể vô tư thủ dâm ở mọi nơi mình muốn, đặc biệt là nhà tắm nơi mà ai ai đều thích. Đừng quan tâm tới sản phẩm vì chàng có thể thủ đam ở mọi nơi mình muốn. Với chân sạc USB nên các chàng có thể vô sử dụng sản phẩm mà không lo sản phẩm hết pin trong thời gian sử dụng. Thời gian sạc 2h cho sử dụng trong 6h.

Âm đạo giả gắn tường MAIG

Còn đợi chờ gì nữa mà không gọi ngay cho Oichin Shop để mua cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng. Không chỉ giúp các chàng mà còn các nàng nữa. Có những dụng cụ thủ dâm và màn dạo đầu vô cùng dặc biệt không nơi nào có ngoài Oichin. Nếu có thể hãy tham khảo các sản phẩm của âm đạo giả tại đường dẫn sau: https://oichin.com/danh-muc/am-dao-gia/nhu-that/. Đó sẽ là những món quà trên cả tuyệt vời dành cho các bạn. Giúp các bạn lấy lại cảm xúc của bản thân mình. Dùng để làm quà cho bạn bè người thân.

 

0 đánh giá Âm đạo giả gắn tường MAIG

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat