Đặc điểm nổi bật của Leten X9 3G

LETEN X9 3G là phiên bản nâng cấp của 2G, nguồn điện sử dụng pin sạc Li-Ion, giúp duy trì thời gian hoạt động ở cường độ cao lâu hơn. Cơ chế tự động của sextoy mô phỏng như dương vật được bú mút bằng miệng, một cách rất mạnh mẽ, nồng nhiệt. Các nhú mềm silicon sẽ massage dương vật từ đầu tới tận gốc dương vật. Chức năng gắn tường được bổ sung, để bạn thực hiện được nhiều tư thế làm tình hấp dẫn.

Âm đạo giả gắn tường tự động bú mút Leten X9 3G pin sạc 10

Silicone y tế trong suốt được tạo hình ngụy trang


Phần miệng silicon trong suốt vẫn giữ nguyên kiểu tròn nguỵ trang tốt. Kể cả nếu ai đó táy máy khám phá vật riêng tư này của bạn, thì cũng không biết được nó có tác dụng “tạo ra sự sung sướng” như thế nào đâu ^ ^.

Âm đạo giả gắn tường tự động bú mút Leten X9 3G pin sạc 3

Thiết kế bộ phận âm đạo giả silicon của LETEN X9 3G cũng được cải tiến. Mỗi vị trí ở dương vật bạn nam, sẽ được chăm sóc theo những cách riêng phù hợp hơn. Mang đến cảm giác tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn. Như ở đầu dương vật, bộ phận nhạy cảm nhất, sẽ là các nhú mềm kích thước nhỏ, mềm. Thân dương vật cần được bóp khít chặt và thiết diện xúc chạm phải rộng lớn hơn.

5 chế độ thụt khác nhau từ nhẹ tới mạnh


Âm đạo giả gắn tường tự động LETEN X9 3G có tới 5 chế độ kích thích, từ nhẹ tới mạnh khác nhau, chứ không đơn giản chỉ có 2 kiểu, như ở phiên bản cũ.

Âm đạo giả gắn tường tự động bú mút Leten X9 3G pin sạc 4

Cũng như xu hướng của các loại âm đạo giả tự động cao cấp hiện nay. Nguồn pin sạc luôn mang đến hiệu quả sử dụng, và sự tiện lợi cao nhất cho người sử dụng.

Âm đạo giả gắn tường tự động bú mút Leten X9 3G pin sạc 12

Tần số thụt cực mạnh khiến dương vật sướng tê tái


Cường độ di chuyển ở mức tối đa của âm đạo giả tự động LETEN X9 3G lên tới 380 lần / 1 phút. Sẽ rất tê tái và mãnh liệt đó nha. Hãy cẩn thận, đừng để sextoy vắt kiệt sức lực của bạn !

Âm đạo giả gắn tường tự động bú mút Leten X9 3G pin sạc 9

Chức năng gắn tường với góc xoay linh hoạt 120 độ


Với góc quay 120 độ quanh đế cố định, hướng của âm đạo giả có thể gập xuống nếu bạn đặt trên bàn, hay dễ dàng thay đổi để phù hợp với từng tư thế quan hệ mà bạn muốn thực hiện.

Âm đạo giả gắn tường tự động bú mút Leten X9 3G pin sạc 11

Phần vỏ nhựa ABS dày chắc, cho cảm giác cầm nằm chắc chắn hơn. Nhưng đôi khi bạn lại không cần phải dùng tay, bởi LETEN X9 3G có đế hút chân không, bám dính rất tốt trên mọi mặt phẳng trơn nhẵn.

Âm đạo giả gắn tường tự động bú mút Leten X9 3G pin sạc 6

Âm đạo giả gắn tường tự động bú mút Leten X9 3G pin sạc 8

Âm đạo giả gắn tường tự động bú mút Leten X9 3G pin sạc 7

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Leten X9 3G

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat