Đặc điểm nổi bật của Âm đạo giả ManMiao không rung

Âm đạo giả Manmiao không rung có thiết kế "nội thất" mô phỏng chính xác như âm hộ phụ nữ. Khi bạn thủ dâm với Manmiao, sẽ cảm nhận không khác gì khi bạn quan hệ tình dục thật. Còn hơn thế nữa, Với silicone cao cấp, độ đàn hồi và se khít của sextoy là tốt hơn nhiều so với người thật. Đây là sản phẩm rất tuyệt vời cho bạn trai mắc chứng xuất tinh sớm, vừa thủ dâm, vừa tập luyện khả năng kéo dài quan hệ.

Âm đạo giả gắn tường ManMiao

Âm đạo giả được thiết kế như thật


Chiều dài của âm đạo giả khá lớn, gần 20cm. Nên chắc sẽ ít ai có cảm giác “lút cán” khi đút dương vật vào âm hộ giả này. Nhưng bù lại, toàn bộ “thằng nhỏ” sẽ được nuốt trọn toàn bộ.

Âm đạo giả gắn tường ManMiao

Đây chính là cảm giác thật sự, giống như bạn đang làm tình với bạn gái thật vậy. Với chiều sâu thực tế còn lớn hơn 20cm . Thì cảm giác lút cán – sâu tận cùng âm đạo, hầu như chỉ có trong tưởng tượng mà thôi ^^.

Chất liệu silicone cao cấp đàn hồi và se khít cực sướng


Chất liệu silicone mềm, lớp da bên ngoài hồng nhạt như thật. Đã cho bạn sự hưng phấn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kích thước rỗng bên trong chưa tới 1cm. Nên nó sẽ ôm trọn và se khít mọi kích thước dương vật.

Âm đạo giả gắn tường ManMiao

Bạn nên bôi một chút gel bôi trơn để dương vật di chuyển dễ dàng hơn, thích hơn nữa ^^

Không có rung để bạn kiểm soát sự hưng phấn tốt hơn


Sextoy cho nam này không có chức năng rung kích thích, giúp bạn kiểm soát được sự hưng phấn, nên rất phù hợp cho những ai đang mắc chứng xuất tinh sớm sinh lý. Đây là bước đầu tiên trong quá trình tập luyện khả năng kéo dài thời gian quan hệ của bạn.

Âm đạo giả gắn tường ManMiao

Chức năng gắn tường để mô phỏng nhiều tư thế làm tình hấp dẫn


Khả năng bám dính cực tốt, vô cùng chắc chắn trên mọi mặt phẳng trơn nhẵn, cùng với góc xoay linh hoạt 120 độ. Sẽ giúp bạn nam thủ dâm trong nhiều tư thế giống như đang quan hệ tình dục thật.

Âm đạo giả gắn tường ManMiao

Vỏ nhựa giúp bảo quản và ngụy trang tốt


Sextoy Manmiao rất tiện lợi cho bạn mang đi trong những chuyến công tác xa nhà. Hay tiện cất giấu mà không sợ bị phát hiện. Bởi âm đạo giả silicon được bảo vệ bởi vỏ nhựa, vừa giúp bảo quản tốt, vừa để ngụy trang hoàn hảo hơn.

Âm đạo giả gắn tường ManMiao

Hỏi đáp về Âm đạo giả ManMiao không rung

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat