Đặc điểm nổi bật của FleshLight Angela White

Âm đạo giả FleshLight Angela White khít như gái Tây mới lớn. Với chất lượng silicone siêu mềm mịn. Lỗ đút vào êm ái với thiết kế ôm sát như hàng thật. Chữ ký độc quyền của diễn viên trên sản phẩm.

Video sexy giới thiệu về Angela White diễn viên nổi tiếng PornHub

 

Một âm đạo giả FleshLight mới ra mắt theo nữ diễn viên Porn Angela White. Với thiết tinh tế, mềm mại, kích thích chính xác những vị trí nhạy cảm dương vật của bạn. Sillicone đến từ USA sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Độ mềm mịn tuyệt vời, khả năng co bóp như hàng thật, an toàn tuyệt đối với bạn.

 

Hình ảnh sản phẩm tại shop oichin

 

âm đạo giả FleshLight Angela white

Mã vạch và QR code đầy đủ cho bạn thoải mái check xuất sứ.

 

Một số hình ảnh quảng bá âm đạo giả Fleshlight của chính Angele White

âm đạo giả FleshLight Angela white

 

Thân hình với 3 vòng bốc lửa, đầy đặn. Phù hợp với những bạn thích kiểu Tây phương hay đơn giản là muốn trải nghiệm 1 lần được làm tình với gái Tây. Mình đã từng thử 1 lần và bây giờ thì đã nghiện em nó luôn rồi ^^.

 

âm đạo giả FleshLight Angela white

 

Fleslight Girls cao cấp made in USA

 

Kích thước và cách vệ sinh âm đạo giả FleshLight Angela White

Cách vệ sinh các máy rung sextoy thì cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng nước ấm sạch hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ sau đó bôi lên sản phẩm rồi dùng 1 chiếc khăn sạch sẽ để lau chùi. Lưu ý: Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như Xà bông , cồn , axit , chất tẩy , ... sẽ làm sillicone giảm chất lượng, bong tróc hoặc hư hỏng nặng. Oichin shop sẽ không thể bảo hành những trường hợp như thế này đâu ạ !

 

Fleslight Girls cao cấp made in USA

Chữ ký Angela White tặng kèm theo âm đạo giả của mình. Kích thước vừa vặn với size dương vật người Việt nên bạn yên tâm.

 

Fleslight Girls cao cấp made in USA

 

Trong quá trình sử dụng Âm đạo giả FleshLight Angela PornHub khít như gái Tây mới lớn sillicone USA  nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giái quyết, các bạn chỉ cần gọi ngay đường dây hot-line 097 849 8922 - 028 777 028 88 24/7 hoặc add Zalo: 097 849 8922 để cuộc tư vấn được kín đáo và riêng tư hơn.

Lưu ý : Trước khi lựa chọn sản phẩm mong các anh chị đọc kỹ chi tiết sản phẩm (size, kích thước, chức năng, ...) để tránh các trường hợp ngoài ý muốn như: không cho vào được khi quá nhỏ hoặc quá rộng, chức năng sai, KÍCH THƯỚC SAI ...

Hỏi đáp về FleshLight Angela White

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat